Top 3 công ty xuất khẩu lao động nhật bản tại Ninh Bình tốt nhất năm 2018

Ninh bình là địa phương có số người đi xuất khẩu lao động nhật rất nhiều đặc biệt là ở các huyện Nho Quan, Gia Viễn với việc đi xuất khẩu lao động nhật ngày càng đơn giản, chi phí và điều kiện thi tuyển ngày càng giảm.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-ninh-binh

Nhiều người lựa chọn đi làm việc tại nhật vì đây là đất nước văn minh kể cả về con người, văn hóa và công việc, đặc biệt có thể nói nhật bản là nơi làm việc được trả lương cao nhất so với các quốc gia mà việt nam đang Xuất khẩu lao động sang. Tuy nhiên nhật bản cũng là thị trường đòi hỏi với những tiêu chuẩn cao nhất về thể chất và bằng cấp , tuy vậy trình độ mọi mặt của người lao động Việt Nam ngày càng nâng cao nên những tiêu chuẩn này thực sự Không phải là vấn đề lớn.

Điều quan trọng là ở Ninh Bình hiện không có công ty lớn nào chính thức đặt trụ sở hoạt mà phần lớn là các công ty ở Hà Nội đặt chi nhánh xen lẫn với đó là các công ty kiểu môi giới lao động (nếu gặp các công ty môi giới thì bạn cần nghiên cứu lại vì bạn chắc chắn sẽ tốn thêm những chi phí phát sinh cho môi giới, đó là còn chưa kể tới các trường hợp bị lừa tiền đi xuất khẩu lao động). Hôm nay Laodongxuatkhaunhatban.net sẽ giới thiệu cho bạn những công ty xuất khẩu lao động lớn nhất đang tuyển dụng tại Ninh Bình đó là :

Top 3 công ty xuất khẩu lao động nhật bản tại Ninh Bình

  1. Công ty cổ phần Kết nối nhân lực Việt – Tập đoàn HR GROUP
  2. Công ty TNHH Bảo An KGF
  3. Công ty cổ phần tuyển dụng VPF
Trong số này Tập Đoàn HR Group là đơn vị uy tín nhất bởi số lượng đơn hàng mà tập đoàn này nhận về hàng tháng thường rất nhiều có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng người lao động. Chi phí và cung cách làm việc cũng chuyên nghiệp nhất.

Tôi không biết lúc thi tuyển sẽ như thế nào?  Tôi rất là ngại không biết có thi đỗ không?

Điều đầu tiên xin thông báo để bạn yên tâm rằng khi chưa thi đỗ các đơn hàng xklđ nhật thì bạn không phải đóng 1 khoản chi phí nào. Tiền ăn ở sinh hoạt trong thời gian thi tuyển sẽ được tập đoàn bao cấp (đây là Tập Đoàn HR Group còn những nơi khác thì bạn sẽ mất các chi phí này) . Các cuộc thi sát hạch bản chất chỉ là kiểm tra khả năng sức khỏe bình thường, sự phản xạ, tinh mắt… Chứ không có tính chất đánh đố người lao động nên bạn không cần quá lo lắng chỉ cần chuẩn bị tốt tâm lý và tham khảo 1 số bài test IQ trước. Học tốt phần chào hỏi ban đầu và giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật là được.
Về quy trình thì khá đơn giản, khi bạn đăng ký 1 đơn hàng xuất khẩu lao động nhật công ty sẽ có nhân viên phụ trách hướng dẫn bạn chi tiết những vấn đề cần thiết, bạn sẽ được bố trí học những điều cơ bản trước khi thi tuyển như những câu giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật, hướng dẫn quy cách thi, phỏng vấn. Thời gian khoảng từ 3-5 ngày và chi phí trong thời gian này sẽ được tập đoàn chu cấp toàn bộ.
Về hình thức phỏng vấn thì có 2 hình thức cơ bản. Một số đơn hàng phía đối tác Nhật bản sẽ cử người sang VN để phỏng vấn trực tiếp còn là thi tuyển qua phần mềm Skype. Hãy thử kết nối và nói chuyện qua Skype để xem và sẵn sàng tâm lý nhé.
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về đơn hàng hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của tập đoàn để được hỗ trợ hoặc để lại thông tin trên hộp chát góc phải màn hình chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI NHÂN LỰC VIỆT

Trụ sở chính: LS2, Phường Nam Trung Yên, Q. Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0966269918 / 0904589818
Email : vandapthongtin@gmail.com

Tin Liên Quan