Mức Lương Đơn Hàng Bò Sữa Nhật Bản Bao Nhiêu?

Chăn nuôi bò sữa tại Nhật là một đơn hàng nông nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy đơn hàng bò sữa có gì hấp dẫn mà được quan tâm nhiều đến vậy? Mức lương đơn hàng bò sữa Nhật Bản bao nhiêu? Điều kiện cụ thể để được tham gia đơn hàng bò sữa đi Nhật là gì? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết và kỹ hơn thông qua bài viết của laodongxuatkhaunhatban.net dưới đây.

Tốc độ phát triển của ngành chăn nuôi bò sữa tại  Tại Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia của nền công nghiệp hiện đại và sánh vai cùng các cường quốc lớn trên thế giới. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nền nông nghiệp của họ kém phát triển. Đặc biệt, trong đó ngành chăn nuôi bò sữa Nhật giữ vai trò quan trọng góp phần tăng sản lượng nông nghiệp. 

>> Xem thêm: [Góc Giải Đáp] Bị Cận Đi XKLĐ Nhật Bản Được Không?

Hiện nay, nền công nghiệp chăn nuôi bò sữa Nhật Bản đã vươn lên vị trí hàng đầu tại khu vực châu Á. Đồng thời, các sản phẩm sữa của Nhật Bản cũng vì thế mà được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. 

Ngành chăn nuôi tại Nhật đang rất phát triển và thiếu hụt nguồn nhân lực

Ngành chăn nuôi tại Nhật đang rất phát triển và thiếu hụt nguồn nhân lực

Khác hẳn với ngành chăn nuôi bò sữa truyền thống tại Việt Nam, ngành chăn nuôi tại Nhật là một ngành công nghiệp. Tất cả các công đoạn chăm sóc đến thu hoạch đều áp dụng khoa học cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại. 

Việc kiểm soát sức khỏe, cho ăn, tắm và vắt sữa,…người lao động đều sử dụng máy móc. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian mà còn cho ra những sản phẩm sữa chất lượng cao, an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho ngành này đang ngày càng khan hiếm bởi dân số già ở Nhật đang ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà Nhật tích cực mở đợt tiếp nhận nhiều lao động từ nước ngoài. Đây là cơ hội cho nhiều lao động các nước, trong đó có Việt Nam tham gia và tăng nguồn thu nhập.

Mức lương đơn hàng bò sữa Nhật Bản

So với các đơn hàng dệt may, đơn hàng thực phẩm Nhật Bản thì công việc chăn nuôi bò sữa có vẻ vất vả hơn nhiều. Nhưng sự thực lại trái ngược hoàn toàn bởi người lao động luôn nhận được hỗ trợ từ thiết bị công nghệ giúp lao động hạn chế lao động chân tay như Việt Nam. 

Lương đơn hàng bò sữa Nhật Bản hấp dẫn và có thể tăng thêm theo kinh nghiệm làm việc

Lương đơn hàng bò sữa Nhật Bản hấp dẫn và có thể tăng thêm theo kinh nghiệm làm việc

Vì được đánh giá là vất vả hơn nên mức lương cơ bản khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chăn nuôi bò sữa “nhỉnh” hơn một chút. Thông thường, lương đơn hàng bò sữa Nhật Bản thường ở mức trên 150 Yên/tháng (tương đương với trên 30.5 triệu đồng/tháng). Mức thu nhập có thể tăng cao hơn bởi vì đơn hàng có rất nhiều việc làm thêm, tăng ca,…

Bạn có thể tham khảo thêm về mức lương cơ bản XKLĐ Nhật để biết thêm chi tiết khi đăng ký đơn hàng sang Nhật Bản. Từ đó lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với khả năng của mình.

Công việc của đơn hàng bò sữa Nhật Bản

Đối với đơn hàng bò sữa đi Nhật thì người lao động có nhiều công việc khác nhau. Tùy vào sở thích và khả năng mà bạn hãy chọn cho mình một công việc phù hợp nhất. Khi tham gia đơn hàng bò sữa Nhật Bản thì người lao động sẽ làm những công việc dưới đây:

 • Chăm sóc cho đàn bò sữa mỗi ngày như: cho ăn, tắm rửa, theo dõi sức khỏe (có sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc)…
 • Vệ sinh sạch sẽ khu chuồng trại bò đang ở.
 • Lấy sữa bò (vắt sữa bò).

Như chia sẻ ở trên, các trang trại chăn nuôi bò sữa của Nhật Bản đều được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại. Việc này không chỉ tiện lợi và giảm bớt công việc cho người lao động mà còn đảm bảo an toàn chất lượng thực phẩm trong quá trình lấy sữa bò. 

Công việc đơn hàng bò sữa tại Nhật Bản đơn giản và được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại

Công việc đơn hàng bò sữa tại Nhật Bản đơn giản và được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị trong đó phải kể đến như máy kiểm soát tình trạng sức khỏe đàn bò, máy vắt sữa bò,… Tất cả thay thế sức người, vì vậy mà người lao động sẽ cảm thấy môi trường làm việc thoải mái, làm việc hăng say và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Những Thông Tin Về Đơn Hàng Cà Chua Đi Nhật 2023

Tại sao nên tham gia đơn hàng chăm bò sữa tại Nhật?

Đơn hàng bò sữa Nhật Bản với mức lương cao và hấp dẫn được nhiều người cả nam và nữ quan tâm. Tuy nhiên, bạn vẫn còn phân vân khi lựa chọn đăng ký tham gia? Nếu mức lương đơn hàng bò sữa Nhật Bản chưa đủ thuyết phục bạn tham gia chương trình thì hãy cân nhắc những lý do sau:

Đơn hàng mang lại cho người lao động nguồn thu nhập lớn

Với mỗi đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản sẽ mang lại cho người lao động mức thu nhập khác nhau. Tuy lương đơn hàng bò sữa Nhật Bản chỉ ở mức tương đối nhưng đây là ngành mang lại cho người lao động mức thu nhập khá cao. Hơn nữa, các đơn hàng chăn nuôi bò sữa có khối lượng công việc lớn giúp người lao động cải thiện mức thu nhập.

Công việc không quá vất vả

Công việc của thực tế khi tham gia đơn hàng chăn nuôi bò sữa Nhật Bản không quá vất vả bởi quá trình ứng dụng thiết bị hiện đại trong quá trình làm việc. Các công việc chăn nuôi bò tại Nhật không phải sử dụng chân tay quá nhiều, hầu hết các công đoạn đều được cơ giới hóa. Các trang trại chăn nuôi tại Nhật áp dụng máy móc thiết bị hiện đại khác hẳn với Việt Nam.

 Tham gia đơn hàng bò sữa Nhật Bản, bạn được làm việc trong môi trường sạch sẽ, thoải mái

Tham gia đơn hàng bò sữa Nhật Bản, bạn được làm việc trong môi trường sạch sẽ, thoải mái

Hơn nữa, người lao động được làm việc trong các nhà xưởng nên không sợ ảnh hưởng của thời tiết. Chính vì vậy, công việc của người lao động sẽ không phải quá vất vả nhưng mức lương đơn hàng bò sữa Nhật Bản khá ổn.

Được tiếp cận thực tế với các trang thiết bị, máy móc hiện đại

Nhật Bản là đất nước hiện đại, luôn giữ vị trí là nền kinh tế hàng đầu của khu vực Châu Á. Do đó, người lao động sẽ được tiếp cận với nhiều máy móc hiện đại trong suốt quá trình làm việc tại đây. 

Ngoài ra, người lao động còn có cơ hội được đào tạo và sử dụng các loại máy móc trong công việc, ứng dụng phát triển sau khi về nước. Sau khi về nước, cơ hội công việc của bạn cũng được mở rộng và tìm việc cũng dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Giải Đáp: Huyết Áp Cao Có Đi Nhật Được Không?

Điều kiện ứng tuyển đơn hàng bò sữa tại Nhật

Đơn hàng bò sữa Nhật Bản với công việc khá đơn giản, nhẹ nhàng, đặc biệt là đối với nữ. Bên cạnh đó mức lương khá cao và còn có thể tăng ca, làm thêm ngoài để kiếm thêm thu nhập. Nếu như bạn có ý định đi Nhật theo diện đơn hàng bò sữa Nhật Bản thì cần lưu ý một số điều kiện sau:

 • Giới tính có thể đi XKLĐ đơn hàng bò sữa tại Nhật dành cho cả Nam và nữ.
 • Độ tuổi đăng ký tham gia đơn hàng: từ 18 tuổi đến 30 tuổi.
 • Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp cấp 2 (THCS) trở lên.
 • Yêu cầu về ngoại hình: Nữ cao trên 1m50 và nặng 40kg; Nam cao trên 1m65 và nặng 50 kg.

 • Yêu cầu về sức khỏe:
 • Người lao động tham gia đơn hàng bò sữa đi Nhật cần có sức khỏe thật tốt, không mắc các bệnh nằm trong danh mục cấm nhập cảnh vào Nhật Bản, không mắc bệnh truyền nhiễm.
 • Người không bị đau lưng, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Yêu cầu khác:
 • Có kinh nghiệm sống tập thể, chăm chỉ, nhanh nhẹn và tháo vát.
 • Có kinh nghiệm làm về chăn nuôi (gia súc, gia cầm,…) là lợi thế.
 • Chưa từng xin visa đi Nhật.
 • Không có bất kỳ tiền án, tiền sự, thuộc trường hợp cấm nhập cảnh Nhật Bản.

Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết các điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản để chuẩn bị tốt hơn trước khi đăng ký tham gia các đơn hàng sang Nhật.

Trên đây là những chia sẻ về công việc và mức lương đơn hàng bò sữa Nhật Bản để bạn tham khảo trước khi quyết định đăng ký tham gia. Nếu bạn có kế hoạch tham gia xuất khẩu lao động theo diện đơn hàng bò sữa Nhật Bản hoặc các đơn hàng đi Nhật khác. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.269.918 – 0984.535.633 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

Tin Liên Quan