Thông báo Tuyển dụng chuyên viên đối ngoại

Tập đoàn HR Group là tập đoàn chuyên đầu tư về lĩnh vực giáo dục, Xuất nhập khẩu, Xây dựng dự án, Bất động sản… Đặc biệt, từ năm 2004 đến này Tập Đoàn HR Group đã phát triển thêm lĩnh vực Phái cử Thực Tập Sinh và Kỹ sư có tay nghề chuyên môn đi làm việc tại Nhật Bản. Cho đến này đã trở thành một tập đoàn vững mạnh, dẫn đầu trong ngành xuất khẩu lao động nước ngoài trên cả nước, với 9 cơ sở trường đào tạo chuyên nghiệp quy mô lớn, 200 giáo viên tiếng Nhật trong đó có 50 giáo viên người Bản ngữ, 5 trụ sở lớn đặt tại các tòa nhà lớn cao cấp tại Hà Nội, 1 trụ sở tại Hồ Chí Minh, 1 trụ sở tại Đà Nẵng, và có khoảng 50 văn phòng tư vấn tuyển dụng hồ sơ đặt tại các tỉnh thành trên cả nước. Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư rất công phu, hiện đại, thể hiện tính vững mạnh và tiềm năng vốn có của công ty. Để mở rộng thị trường phát triển chúng tôi thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên đối ngoại Nhật Bản với nội dung chi tiết như sau:

Công việc thực hiện: Liên hệ với các Nghiệp Đoàn Nhật Bản, giới  thiệu về năng lực của công ty đến các Nghiệp Đoàn Nhật bản (Công ty sẽ hỗ trợ danh sách các Nghiệp Đoàn). Gửi Email cho Nghiệp đoàn để thương thảo và đặt lịch hẹn. Mời Nghiệp Đoàn sang khảo sát công ty…. Ký hợp đồng. Tất cả mọi quy trình sẽ được công ty đào tạo rất bài bản, đơn giản, dễ làm. Công ty hỗ trợ 100% các thiết bị làm việc, hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng/ lượt đi công tác tùy vào mức độ quy mô của chuyến công tác sang Nhật.

Mức lương: Được thỏa thuận và tăng theo năng lực thỏa thuận. Thử việc thấp nhất là 700 USD-800USD/ tháng, tùy vào năng lực thể hiện được thỏa thuận trong buổi phỏng vấn.

Thưởng chỉ tiêu: 350 usd/ 1 người xuất cảnh.

Thời gian làm việc: Chủ động, linh hoạt, không gò bó về thời gian, quan trọng là kết quả công việc.

Khả năng thăng tiến: Thăng tiến nhanh, Tùy theo năng lực và kết quả công việc thực tế sẽ được bổ nhiệm lên các vị trí khác nhau. Nếu có khả năng và kinh nghiệm vốn có, có thể tự đề xuất lên trưởng phòng hoặc giám đốc ngay trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu trình độ: Bằng cấp không quan trọng, tiếng Nhật giao tiếp lưu loát, Khuyến khích TTS Nhật về nước, Du Học Sinh Nhật bản về nước.

Yêu cầu khác: Là người nhanh nhẹn, sáng tạo, cầu tiến, muốn phát triển bản thân, muốn có thu nhập cao và công việc ổn định…

Mọi chi tiết nộp hồ sơ phỏng vấn xin liên hệ: 0966269918

 

Tin Liên Quan