Đơn Hàng Đi Nhật 1 Năm Cho Nữ – Sự Lựa Chọn An Toàn, Hoàn Hảo

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nữ đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người lao động. Với lợi thế kinh phí bỏ ra thấp, thu nhập cao, đơn hàng luôn thu hút được lượt ứng viên khủng mỗi lần tuyển. Bạn đã tìm hiểu về đơn hàng này? Cùng laodongxuatkhaunhatban.net khám phá trong nội dung sau đây.

Tại sao đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nữ được ưa chuộng?

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nữ tiếp tục tăng mạnh khi Nhật Bản mở cửa đón chào nguồn nhân lực từ các nước khác, trong đó có Việt Nam. Một số đơn hàng 1 năm dành cho lao động nữ như chế biến rau củ, hoa quả sấy, thu hoạch trứng gà,… luôn có số lượng đăng ký ứng tuyển đông đảo. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là 5 lý do chính khiến người lao động ưa chuộng đơn hàng Nhật 1 năm.

Công việc nhẹ nhàng

Phần lớn công việc trong đơn hàng 1 năm đều mang tính thời vụ như giặt là, chế biến thủy sản… Chính vì vậy, khối lượng công việc thường không quá nhiều, quá nặng. Người lao động có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm thêm, kiếm thêm thu nhập.

Không yêu cầu kinh nghiệm

Những đơn hàng 1 năm đều không yêu cầu tay nghề, trình độ chuyên môn kỹ thuật. Chính vì vậy, người lao động có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn hàng nào cảm thấy phù hợp. Tùy vào tính chất công việc, doanh nghiệp sẽ dựa vào tác phong, ngoại hình để chọn lựa ứng viên.

Mức lương cao

So với chi phí và công sức bỏ ra, đơn hàng 1 năm mang đến cho người lao động mức lương khá cao. Nhìn chung, sự chênh lệch về lương giữa đơn hàng 1 năm và 3 năm không chênh lệch nhiều. Thông thường, sau khi ký hợp đồng, người lao động sẽ được nhận từ 28 – 35 triệu đồng/tháng. Ngoài ra còn có lương làm thêm, tăng ca…

Chi phí thấp

Chi phí để thực hiện đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nữ khá thấp và an toàn. Chính vì vậy, đây là lựa chọn được nhiều người không có điều kiện tài chính. Phần lớn mức phí để có cơ hội đi đơn hàng 1 năm sẽ khoảng 50 triệu đồng. Mức phí này đã bao gồm phí dịch vụ, thủ tục, phí đào tạo, ăn ở nội trú…

Ưu thế về lương, mức độ công việc đã giúp đơn hàng 1 năm nhận được quan tâm

>>> Xem thêm:

Điều kiện ứng tuyển đơn hàng đi nhật 1 năm cho nữ

Để tham gia đơn hàng đi nhật 1 năm cho nữ, ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tuổi từ 18 đến 40 tuổi;
  • Tối thiểu tốt nghiệp cấp 2;
  • Ngoại hình: nữ cao 1m50 trở lên, nặng trên 40kg;
  • Sức khỏe: đạt đủ điều kiện sức khỏe làm việc đến từ cơ sở y tế Việt Nam.

Tổng hợp đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nữ chất lượng nhất

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nữ đang mở ra cơ hội xuất khẩu lao động cho nhiều người. Dưới đây là thông tin về một số đơn hàng chất lượng mà lao động nữ không nên bỏ qua.

Đơn hàng giặt là 

Đơn hàng thời vụ 1 năm giặt là thường được các nhà tuyển dụng ưu ái dành cho lao động nữ. Bởi họ tin rằng lao động nữ thường khéo léo, cẩn trọng hơn trong công việc. Mức lương cơ bản thực tập sinh đơn hàng này nhận được khoảng 30 -32 triệu/tháng (chưa tính làm thêm và tăng ca).

Điều kiện để tham gia đơn hàng này rất đơn giản. Ứng viên đang trong độ tuổi từ 18 – 35 tuổi, có bằng tốt nghiệp cấp 2 là có thể đăng ký tham gia đơn hàng. Với những ưu thế mà đơn hàng mang lại, đây chắc chắn là cơ hội mà người lao động không nên bỏ qua.

Tuyển dụng đơn hàng giặt là đi Nhật 1 năm

Đơn hàng về chế tạo đường ống và dây dẫn điều hòa xe ô tô

Đơn hàng chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô khá phù hợp với người lao động nữ. Bởi vì tính chất công việc này không quá vất vả, làm việc trong môi trường nhà xưởng. Chính vì vậy, nữ lao động đảm bảo được sức khỏe của mình. Đơn hàng này hiện có mức lương khoảng từ 30 – 35 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm, tăng ca).

Yêu cầu để tham gia đơn hàng này rất đơn giản. Ứng viên chỉ cần thuộc độ tuổi từ 18 – 35 tuổi, tốt nghiệp cấp 2 trở lên và có đủ điều kiện sức khỏe là có thể tham gia. Đây là cơ hội tốt, các ứng viên nữ nên nắm bắt để cải thiện tài chính bản thân và gia đình.

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nữ không thể không kể đến chế biến thực phẩm. Với đơn hàng này, người lao động đảm nhận nhiệm vụ chế biến thực phẩm như đậu phụ, cơm hộp… Môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn, không tiếp xúc khói bụi sẽ giúp sức khỏe người lao động được đảm bảo.

Mức lương của đơn hàng này khoảng 27 – 30 triệu đồng/tháng (chưa tính làm thêm, tăng ca). Với khối lượng công việc cần đảm nhận, mức lương này được cho là khá cao. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhu cầu sử dụng đồ ăn sẵn tại Nhật Bản đang tăng. Trong khi nguồn lao động trong nước không đủ để đáp ứng.

Tuyển dụng chế biến thực phẩm đơn hàng 1 năm

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp là đơn hàng thực hiện công việc làm theo dây chuyền, dán tem, sắp xếp và đóng gói sản phẩm. Đơn hàng này được thực hiện ở công xưởng, rất an toàn và sạch sẽ, phù hợp với lao động nữ. 

Mức lương cơ bản mà người lao động nhận được là khoảng 25 triệu – 30 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, người lao động còn có cơ hội nhận thêm việc ngoài giờ, tăng cơ kiếm thêm thu nhập. Đơn hàng tuyển dụng thường xuyên trong năm, tạo điều kiện cho người lao động ứng tuyển đơn hàng.

Đơn hàng kiểm tra, phân loại hàng hóa

Đơn hàng kiểm tra, phân loại hàng hóa là việc sắp xếp, phân loại các đơn hàng theo yêu cầu của công ty. Công việc nhẹ nhàng, ổn định, được làm trong phân xưởng sạch sẽ, an toàn. Chính vì vậy, đây đơn hàng thích hợp cho nữ lao động lựa chọn.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 30 triệu – 35 triệu đồng/tháng (chưa kể tăng ca, làm thêm). Người lao động làm việc ngày 8 tiếng, nghỉ giữa ngày 60 phút. Một số đãi ngộ khác: y tế, hưu trí, bảo hiểm….

Tuyển dụng đơn hàng đóng gói đi Nhật dành cho nữ

Tuyển dụng đơn hàng đóng gói đi Nhật dành cho nữ

>>> Xem thêm: Top 5 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2022 không nên bỏ qua

Những lưu ý khi lao động nữ chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm

Ngoài chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản, khi lựa chọn đơn hàng đi nhật 1 năm cho nữ, người lao động cũng cần lưu ý một vài điều dưới đây:

  • Kiểm tra điều kiện đăng ký đơn hàng để xem ứng viên có phù hợp với yêu cầu không. Thông thường, các đơn hàng sẽ có những yêu cầu cơ bản: thuộc độ tuổi 18 – 35 tuổi, tốt nghiệp cấp 2 trở lên, sức khỏe tốt… Ngoài ra, tùy vào đặc thù của từng đơn hàng, phía tuyển dụng sẽ có yêu cầu riêng.
  • Lưu ý đến mức lương thực nhận để xác định mức lương này có đảm bảo được cuộc sống tại Nhật Bản hay không. Mức lương thực nhận đã được khấu trừ các chi phí theo quy định tại nước Nhật, tiền nhà, tiền ga…
  • Kiểm tra công việc của người lao động để xem việc này có phù hợp với khả năng của bản thân không. Điều này rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định ứng viên có thể hoàn thành tốt hợp đồng đã ký kết không.
  • Kiểm tra đơn hàng có nhiều việc làm thêm không. Việc làm thêm nhiều hay ít phụ thuộc vào đơn hàng mà ứng viên lựa chọn. Vậy nên, ứng viên cần kiểm tra thật kỹ thông tin này.

Trên đây là thông tin về đơn hàng đi nhật 1 năm cho nữ mà laodongxuatkhaunhatban.net mang đến cho bạn đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đơn hàng hay chi phí xuất khẩu lao động nữ tại đất nước Nhật Bản, hãy liên hệ theo số điện thoại 0966.269.918 hoặc 0984.535.633 để được hỗ trợ. 

Tin Liên Quan