4 Cách nhận biết Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật bản Uy tín

Cong ty xuat khau lao dong lon nhat hien nay cách nhật biết như thế nào? Do nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao nên các công ty xuất khẩu cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên quá trình đào tạo và thi tuyển dụng xuất khẩu Nhật Bản tương đối khó khăn và […]

 

2016-07-19_092017

NHẬN BIẾT CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN
Do nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao nên các công ty xuất khẩu cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên quá trình đào tạo và thi tuyển dụng xuất khẩu Nhật Bản tương đối khó khăn và không phải công ty nào cũng có đủ khả năng đảm bảo thi tuyển thành công cho người lao động. Chưa kể những công ty ma, những đối tượng lợi dụng lừa đảo người lao động cũng nhiều không kém. Vậy cần căn cứ vào các yếu tố nào để lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín?

1.    Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản phải có giấy phép hoạt động

Xuất khẩu lao động nói chung là vấn đề nhạy cảm vì nó liên quan đến vấn đề hợp tác xuyên quốc gia. Vì vậy công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trước hết cần phải được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép tức là đã qua kiểm tra đủ tiêu chuẩn đưa người đi xuất khẩu lao động. Người dân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên tìm kiếm thông tin công ty uy tín và tra cứu trực tiếp trên trang web của Bộ LĐTBXH để tránh bị các cơ sở không có giấy phép, hoạt động chui… lừa đảo hoặc mất tiền đào tạo nhưng không có cơ hội trúng tuyển.

2.    Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có thời gian hoạt động dài và nhiều đối tác, đơn hàng ổn định.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cấn có nhiều năm hoạt động trong ngành, có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như có khả năng tư vấn cho người lao động ngành nghề phù hợp với điều kiện và khả năng của họ. Nên tham khảo lựa chọn các công ty có nhiều đối tác nước ngoài thì lượng đơn hàng sẽ nhiều và ổn định hơn, tạo nhiều cơ hội cho người lao động vì so với Đài Loan, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản được đánh giá khá khắt khe trong yêu cầu tuyển dụng. Việc đa dạng ngành nghề tuyển dụng tạo thuận lợi rất nhiều cho hàng vạn lao động có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc.

3.    Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đã đưa được nhiều lao động sang Nhật làm việc

Đây là yếu tố đáng chú ý khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Lượng lao động mà công ty xuất khẩu đưa sang Nhật Bản chứng tỏ khả năng đào tạo để thi tuyển tốt và mối quan hệ rộng rãi với các đối tác phía Nhật Bản. Vì vậy đừng ngần ngại yêu cầu công ty bạn chọn cho biết số lượng lao động đã xuất khẩu thành công hàng năm thay vì chỉ chăm chú nhìn vào phương diện truyền thông, quảng cáo của công ty ấy.

4.    Vấn đề chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vấn đề chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật bản cũng được nhiều người lao động quan tâm và có những hỏi đáp thắc mắc, các câu hỏi thường đặt ra trong vấn đề về phí thường là các câu hỏi chúng tôi nhận được như:

Chi phí gần như là khó khăn lớn nhất đối với người có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, tất nhiên ai cũng muốn chi phí rẻ nhưng cần phải hiểu cả phía Nhật và phía Việt Nam đều tốn chi phí di chuyển, xin giấy phép, đào tạo… Vì vậy tốt nhất nên cẩn thận với các công ty quảng cáo chi phí đi Nhật Bản thấp mà nên tham khảo chi phí chung trên thị trường. Không nên ham rẻ mà đặt cọc vào các công ty có chi phí quá thấp cũng không nên chủ quan mà lựa chọn phải công ty chi phí quá cao so với mức trung bình.

Tin Liên Quan