Đi xuất khẩu lao động nhật bản lương thế nào?

xklđ nhật được đánh giá là 1 thị trường có mức lương cao nhất hiện nay so với các thị trường khác. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi “Đi xuất khẩu lao động nhật bản lương thế nào?” có lẽ cũng rất khó để có 1 con số chính xác.

Bởi mức lương mà người lao động nhận được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, người có trình độ chuyên môn cao sẽ nhận được mức lương cao hơn chẳng hạn kỹ sư nhật chẳng hạn, mức lương có họ có khi lên tới 50-70 triệu/tháng. Còn người lao động phổ thông không có kinh nghiệm, không có trình độ chuyên môn thì mức lương thấp hơn khoảng 25-35 triệu/tháng. Mức lương nhiều khi còn phụ thuộc vào trình độ tiếng Nhật nữa, vì nhiều công ty họ ưu tiên hoặc bắt buộc trình độ tiếng Nhật của người lao động phải là N4.

đi xuất khẩu lao động nhật bản lương thế nào

Ngoài ra kinh nghiệm cũng là 1 yếu tố tác động đến mực lương mà các chủ doanh nghiệp sẽ trả cho bạn, đặc biệt là những lao động đã từng làm việc tại nhật thì kinh nghiệm của họ sẽ được các chủ doanh nghiệp rất xem trọng trong việc đưa ra mức lương cho người lao động.

Lương khi xuất khẩu lao động Nhật với các nước khác?

Hiện nay không chỉ có Nhật bản tuyển lao động tại Việt nam và còn có nhiều quốc gia khác cũng đang có chính sách tuyển dụng lao động tại Việt nam. Các quốc gia khác như Mỹ, Đài Loan, Đức, các tiểu vương quốc Arap… cũng tuyển dụng nhưng mức lương thì hẫu như không bằng Nhật Bản. Mặt khác làm việc tại Nhật bản sẽ có nhiều yếu tố “quen thuộc” hơn làm việc tại các nước châu âu, châu mỹ hay tây á vì cũng có nền văn hóa phương đông lâu đời gần như nhau.

Mặt khác thì trường lao động tại Nhật còn được đánh giá là an toàn bậc nhất thế giới hiện nay. Bởi tại nhật bản quyền của người lao động được pháp bảo vệ rất nghiêm ngặt, do vậy rất hiếm có trường hợp lừa đảo hay bạo hành người lao động. Tuy nhiên ngược lại Nhật bản cũng được đánh giá là 1 trong những nước có tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe nhất, tính kỷ luật khá cao. Do vậy nếu có ý định xuất khẩu lao động sang Nhật bạn cần chuẩn bị tốt tư tưởng về việc chấp hành kỷ luật của họ. Ngay cả bản thân người Nhật họ cũng có kỷ luật trong lao động rất cao chứ đừng nói đến người lao động nước ngoài.

Làm sao để có mức lương cao khi đi xuất khẩu lao động nhật?

Để có được mức lương cao tuy không phải là điều đơn giản nhưng nếu bạn có sự chuẩn bị chu đáo và 1 kế hoạch cụ thể bạn sẽ có nhiều lợi thế

  1. Hãy lựa chọn cho mình 1 cong ty xuat khau lao dong lon nhat để liên hệ nhờ họ tư vấn có 1 công việc gì phù hợp với khả năng của bản thân nhất.
  2. Chuẩn bị về mặt trình độ: Nếu bạn là kỹ sư, điều dưỡng, hãy ngành nghề khác đã có bằng cấp chứng chỉ, thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn hàng mà họ yêu cầu đúng bằng cấp của bạn đang có. Hãy liên hệ với chúng tôi 0966269918 và “nhận chỗ” trước, nếu có thì chúng tôi tư vấn luôn nếu chưa có đơn hàng phù hợp bạn có thể đợi chúng tôi sẽ gọi điện để thông báo cho bạn khi có đơn hàng phù hợp nhất.
  3. Chuẩn bị về tiếng Nhật: Bạn có thể tham khảo hoặc học trước 1 ít tiếng Nhật điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi thi tuyển và trong quá trình đi lao động bên nhật.

Hãy để chúng tôi được tư vấn miễn phí cho bạn. Gọi ngay 24/24

Hotline: 0966269918

Tin Liên Quan