Đừng nghĩ xuất khẩu lao động sang nhật là nhàn – Nếu nghĩ vậy thì không nên đi.

Khi di nhat dien ky su xay dung, kỹ sư cơ khí, điều dưỡng nhật bản hoặc những ngành nghề công nghiệp nặng thì bạn phải xác định là vất vả. Đi xuất khẩu lao động chứ không phải đi di lịch. Bạn phải xác định rõ như vậy trước khi đăng ký các đơn hàng của chúng tôi.

di nhat dien ky su xay dung

Nhật bản vốn nổi tiếng là đất nước mặt trời mọc, là xứ sở hoa anh đào với những cảnh đẹp mãn nhãn, những địa điểm du lịch thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng Nhật bản là đất nước nghèo về tài nguyên thiên nhiên, thiên tai núi lửa, động đất bao lần tàn phá đất nước này…Nhưng hiện nay Nhật bản là 1 trong những quốc gia đi đầu về khoa học công nghệ, đó là vì sao? Vì đất nước Nhật bản là 1 đất nước lao động, con người Nhật Bản là những con nghười lao động, họ thượng tôn tinh thần lao động hết mình, say mê làm việc. Nếu bạn đến đó du lịch hãy chơi hết mình, nhưng bạn đến đó làm việc thì cũng phải làm việc hết mình, dù khó khăn vất vả cũng hoàn toàn xứng đáng với số tiền lương mà họ sẽ trả cho bạn.

Chúng ta làm việc cùng với người Nhật thì bạn có thể dễ dàng nhận ra, làm việc cùng với lao động việt nam và các nước là nhứng người Nhật ở độ tuổi trên 70, thậm chí là những người trên 80 họ vẫn làm việc chân tay bình thường. Rồi chúng ta cũng sẽ thấy những người yêu công việc đến mức quên lấy chồng cưới vợ, cá biệt còn có người ngất vì ham việc. Người nhật học cũng làm việc vậy đó chứ không phải họ chơi rồi thuê người Việt Nam sang đày đọa đâu. Tất cả là ở tinh thần thái độ làm việc của chúng ta.

Cũng có nhiều ý kiến viết trên mạng cho rằng đi xklđ nhật khổ lắm ai ơi, rồi kể lể kêu than nhưng đó thực sự là những ý kiến phiến diện của 1 cá nhân nào đó. Có ai nói đi xuất khẩu lao động là sướng đâu, cái gì cũng có cái giá của nó. Nếu so sánh công sức lao động với đồng lương họ trả bạn thì điều đó hoàn toàn xứng đáng và còn cao hơn mức lượng lao động ở Việt Nam. Hãy đi và trải nghiệm nhé.

Tin Liên Quan