Top 3 công ty xuất khẩu lao động nhật bản tại Nam Định

Từ vài năm nay xuất khẩu lao động nhật tại Nam Định hiện đã và đang làm thay đổi rất nhiều cuộc sống của người lao động đặc biệt là những người ở vùng nông thôn Giao Thuỷ, Xuân Trường, Ý Yên…

Những vùng nông thôn ở Nam Định hiện có điều kiện kinh tế tương đối khó khăn người lao động muốn kiếm được một công việc lương cao là điều rất khó khăn.

xuất khẩu lao động nhật bản tại nam định

Xuất khẩu lao động nhật là con đường ngắn nhất để cải thiện kinh tế gia đình. Điều này có thể không đúng với tất cả mọi người nhưng sẽ là rất đúng đối với những lao động phổ thông ở vùng nông thôn Nam Định. Trong khi mức lương cơ bản vùng của Nhật Bản tăng mạnh bắt đầu từ tháng 1/2018 thì mức lương của người lao động phổ thông giao động từ 20-30tr một tháng tùy theo đơn hàng. Còn đối với các đơn hàng kỹ sư nhật hay điều dưỡng nhật bản thì mức lương cao hơn khoảng tầm 30-40tr thậm chí có nhiều đơn hàng từ 40-50tr, tất nhiên đây là những đơn hàng có đòi hỏi bằng cấp (thường là từ trình độ cao đẳng trở lên). Đó là mức lương cơ bản theo hợp đồng lao động còn thu nhập làm thêm là 1 khoản lớn lớn của lao động việt nam. Mức thu nhập làm thêm cở bản bằng khoảng 2/3 mức lương chính, Như vậy với kỹ sư xuất khẩu sang nhật họ có thể đạt mức lương 50-70 triệu là bình thường.

Top 3 công ty xuất khẩu lao động tại Nam Định.

  1. Tập đoàn HR Group
  2. Công ty YH Trade Việt Nam
  3. Công ty lao động IBS

Các công ty xklđ nhật thường phải đáp ứng những yêu cầu rất cao của nhà nước vì đây là ngành đặc thù có liên quan đến con người. Mặt khác không phải công ty nào cũng đủ khả năng kết nối với các công ty nhật bản để nhận đơn hàng. Công ty càng lớn thì lượng đơn hàng càng nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội lựa chọn những đơn hàng phù hợp. Laodongxuatkhaunhatban.net xin lựa chọn giới thiệu Công ty xuất khẩu lao động lớn nhất đó là Tập Đoàn HR

Về tập đoàn HR GROUP

Đây là 1 tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động của Việt Nam chuyên về các đơn hàng xklđ nhật bản với số lượng phong phú, đa dạng về ngành nghề phù hợp với nhiều đối tượng người lao động khác nhau. Với đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo và chuyên nghiệp, phần lớn đều đã có nhiều năm lao động học tập bên nhật trở về.
Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.Bấm để gọi: 0966269918

Các ngành nghề xuất khẩu lao động phổ thông được quan tâm nhất hiện nay:
– các đơn hàng nông nghiệp
– các đơn hàng chế biến thuỷ sản
– các đơn hàng chế biến thực phẩm
– các đơn hàng đóng gói

Các ngành nghề xuất khẩu lao động yêu cầu chuyển môn nghiệp vụ lương cao:

– các đơn hàng kỹ sư điện, điện tử
– các đơn hàng kỹ sư xây dựng
– các đơn hàng kỹ sư cntt
– các đơn hàng điều dưỡng, hộ lý nhật

Tham khảo thêm: Top 3 công ty xuất khẩu lao động nhật bản tại Thái Bình

Bạn chỉ cần bấm vào số hotline và sẽ nhận được tư vấn từ A-Z cho dù bạn ở khu nào của tỉnh nam định.

Tin Liên Quan