Top 3 công ty xuất khẩu lao động nhật bản tại thái bình

Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhật nhưng chưa biết lựa chọn công ty nào ở Thái Bình. Bạn đang ở thành phố thái bình, huyện Đông hưng, Hưng hà, Quỳnh phụ, Tiền hải, Vũ thư, Kiến xương… Và bạn cần được tư vấn về các đơn hàng xuất khẩu lao động nhật.

 

xuất khẩu lao động nhật bản tại thái bình

Hôm nay Laodongxuatkhaunhatban.net sẽ giới thiệu cho bạn những lựa chọn tốt nhất ở tỉnh Thái Bình:

  1. Tập đoàn HR GROUP
  2. Công ty Balasaky
  3. Công ty nhân lực BBN (trụ sở chính tại TP HCM)

Đối với lĩnh vực xuất khẩu lao động thì các công ty muốn đăng ký hoạt động phải đáp ứng rất nhiều các quy định chặt chẽ của pháp luật Việt Nam. Mặt khác không phải các công ty được cấp phép đều là sự lựa chọn tốt cho bạn, vì trên thực tế chỉ những công ty có đủ tiềm lực mới có khả năng lấy được đơn hàng trực tiếp từ các đối tác Nhật bản. Và những công ty xuất khẩu lao động lớn thì sẽ có nhiều đơn hàng, phong phú về ngành nghề giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

Tôi ở Thái Bình thì tôi nên lựa chọn công ty nào?

Do số lượng các công ty xuất khẩu lao động đủ tiêu chuẩn rất hạn chế nên cơ bản đều tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh còn ở các tỉnh lân cận thì rất ít, hầu như chỉ có các văn phòng đại diện của các công ty hoặc các công ty theo kiểu môi giới để chuyển đơn cho các công ty lớn. Đối với các công ty môi giới chắc chắn bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí không nhỏ cho khâu trung gian này, những trường hợp bị lừa tiền phần lớn đều xuất phát từ việc tin tưởng vào môi giới.
Công ty xuất khẩu lao động lớn nhất miền bắc đang có chương trình tuyển dụng tại Thái Bình đó là Tập Đoàn HR GROUP có trụ sở chính tại LS2, Khu đô Thị Mới Nam Trung Yên, Cầu giấy, Hà Nội. Đây là một công ty xuất khẩu lao động đứng đầu tại khu vực miền bắc, có số lượng đơn hàng phong phú về nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn có trình độ tay nghề , có bằng cấp (Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các chuyên ngành kỹ sư, kỹ thuật viên, điều dưỡng…) bạn có thể xuất khẩu đi nhật để trở thành kỹ sư nhật hoặc các điều dưỡng nhật bản với mức lương rất cao. Còn trường hợp là lao động phổ thông bạn có thể lựa chọn các đơn hàng như nông nghiệp, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, bao bì đóng gói, gia công…. không đòi hỏi về trình độ (cơ bản chỉ cần tốt nghiệp cấp 3) mức lương cũng tương đối cao (từ 23-28 triệu vnđ tùy theo từng đơn hàng cụ thể).
Liên hệ chuyên viên tư vấn của công ty để được giải đáp: Bấm để gọi ngay 0966269918

Chi phí để đi xuất khẩu lao động có cao không

Chi phí đi lao động nhật hiện nay còn tùy thuộc vào đơn hàng cụ thể, đơn hàng kỹ thuật viên hoặc đơn hàng lao động phổ thông sẽ có mức chi phí khác nhau. Đối với đơn hàng kỹ sư, kỹ thuật viên thì mức chi phí giao động khoảng 4000$ (đây chỉ là con số tham khảo vì nó còn tùy thuộc và nhiêu yếu tốkhác nưa, hay gọi để được trả lời cụ thể), còn đối với các đơn hàng lao động phổ thông thì chi phí có thể thấp hơn tùy thuộc vào đơn hàng cụ thể. Lưu ý những chi phí này là những chi phí được chi trả cho quá trình đào tạo, sinh hoạt, tổ chức thi tuyển, xuất cảnh… Các ứng viên không phải chi trả thêm các khoản phụ phí nào khác nữa.

Tin Liên Quan