Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 thực tế là bao nhiêu tiền, gồm những khoản gì?

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 là bao nhiêu? Chi phí đi xkld Nhật Bản hay chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản gồm những khoản gì? Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 hết bao nhiêu tiền?…Đây luôn là những vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của người lao động Việt Nam khi tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021. Để hiểu rõ hơn về chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 2021 hết bao nhiêu, laodongxuatkhaunhatban.net sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

  1. Chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 
  2. Chi phí đào tạo nguồn xkld Nhật Bản trước khi đăng ký thi tuyển đơn hàng
  3. Chi phí dịch vụ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021
  4. Chi phí đào tạo tiếng Nhật đi xkld Nhật Bản sau khi trúng tuyển đơn hàng
  5. Chi phí đào tạo tay nghề(nếu có) theo yêu cầu của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản
  6. Chi phí đặt cọc chống trốn theo yêu cầu của đơn hàng xkld Nhật Bản
  7. Làm thế nào để chi phí đi xklđ Nhật Bản không quá cao
  8. Chi phí đi xkld Nhật Bản tại công ty chúng tôi

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu tiền ? luôn nhận sự quan tâm đặc biệt của người lao động trong năm 2021

Chi phí đi Nhật là bao nhiêu ? Chi phí đi xkld Nhật Bản gồm những khoản gì?

Do phần lớn các ứng viên đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đều đến từ các vùng nông thôn của Việt Nam, công nhân có thu nhập thấp, không ổn định,… nên điều kiện về kinh tế khó khăn, hạn hẹp. Đối với họ, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một khoản tiền rất lớn. Để chuẩn bị đủ chi phí đi xkld Nhật Bản làm việc là điều không hề dễ dàng gì?

Chính vì vậy, trước khi quyết định đăng ký đi xkld Nhật Bản ở bất kỳ trung tâm hay công ty xuất khẩu lao động nào. Người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ tất cả các khoản chi phí đi Nhật. Dưới đây là những khoản chi phí đi xkld Nhật Bản mà người lao động cần phải nộp khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản 2021

1. Chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Khám sức khỏe đi Nhật là điều kiện bắt buộc đối với mọi lao động khi đăng ký đi Nhật làm việc. Mục đích của việc này là tuyển chọn ra những lao động có sức khỏe tốt, đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu công việc tại các xí nghiệp, công ty ở Nhật Bản

So với thị trường khác, điều kiện sức khỏe đi Nhật có phần khắt khe hơn

Mức phí khám sức khỏe đi nước ngoài phụ thuộc vào danh mục yêu cầu khám bệnh nhiều hay ít. Thường thì mức phí khám sức khỏe đi Nhật tại Hà Nội khoảng 700.000 đồng.

Khi khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động được chỉ định phải khám sức khỏe ở Bệnh viện được Bộ Y tế cho phép và được cấp giấy chứng nhận cho lao động đi làm việc ở nước ngoài. Có thể kể đến một số bệnh viện như Tràng An, ĐHQG, Giao thông vận tải,…

Xem chi tiết: 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản

2. Chi phí học tạo nguồn xkld Nhật Bản trước khi đăng ký đơn hàng thi tuyển
Nhằm giúp người lao động để lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng Nhật Bản và tỷ lệ đỗ đơn hàng cao. Trước khi đăng ký đơn hàng thi tuyển phỏng vấn, người lao động sẽ được công ty xuất khẩu lao động đào tạo tiếng Nhật cơ bản ( học chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và một số câu tiếng Nhật cơ bản). Đồng thời, rèn luyện tác phong phỏng vấn và hướng dẫn trả lời những câu hỏi có thể sẽ hỏi khi phỏng vấn.

Học tạo nguồn giúp cho lao động tự tin hơn khi phỏng vấn đơn hàng đi Nhật Bản

Chi phí học tạo nguồn gồm những khoản tiền: tiền ăn (bữa trưa + bữa tối), tiền ký túc xá và học phí, nếu bạn đăng ký tại công ty chúng tôi thì bạn chỉ mất tiền ăn còn các khoản khác công ty hoàn toàn miễn phí. Thời gian học tạo nguồn thường là 3 – 5 ngày trước khi thi tuyển chính thức.

3. Chi phí dịch vụ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021
Đây là khoản chi phí đi xklđ Nhật Bản mà người lao động cần phải trả cho doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tiền phí dịch vụ nhiều hay ít phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí đi xklđ Nhật Bản tùy theo đơn hàng đi Nhật 1 năm hay 3 năm: chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xkld Nhật 3 năm

Chi phí đi xkld Nhật Bản đơn hàng 1 năm và 3 năm

>>> tìm hiểu ngay : đơn hàng xuất khẩu lao động thời vụ Nhật Bản 1 năm mới nhất năm 2021

Chi phí đi xklđ Nhật Bản theo yêu cầu đơn hàng làm ngoài nhà xưởng hay trong nhà xưởng: đơn hàng làm việc ngoài trời thì mức chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản rẻ hơn làm trong nhà xưởng.

Chi phí đi xklđ Nhật Bản tùy theo công ty phái cử sang Nhật : hiện trên thị trường XKLĐ Nhật Bản xuất hiện hàng trăm trung tâm/công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giữa các công ty có sự khác nhau. Thậm chí có sự chênh lệch lớn giữa công ty xuất khẩu lao động uy tín và công ty XKLĐ làm ăn “chộp giật”.

Xem ngay: Tổng hợp đơn hàng đi Nhật lương cao phí thấp mới nhất năm 2021 tại laodongxuatkhaunhatban.net

4. Chi phí đào tạo tiếng Nhật đi XKLĐ Nhật Bản sau khi trúng tuyển đơn hàng
Sau khi trúng tuyển đơn hàng đã đăng ký, người lao động sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong khoảng thời gian từ 5 tháng đến 6 tháng. Mục đích của khóa đào tạo này là nhằm giúp lao động Việt tiếp thu nhanh kiến thức tại nơi làm việc và sớm hòa nhập với môi trường sống tại Nhật Bản.

Đào tạo tiếng Nhật sau trúng tuyển mang lại nhiều lợi ích cho lao động sang Nhật làm việc

Học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh đi Nhật làm việc là yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ lao động nào. Vì vậy, khi còn ở Việt Nam, bạn hãy cố gắng, chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt nhé!

Chi phí đào tạo tiếng Nhật bao gồm các khoản tiền: tiền ăn (bữa trưa + bữa tối); tiền ký túc xá (điện, nước); học phí học tiếng Nhật; tiền giáo trình, đồ dùng học tập.

5. Chi phí đào tạo tay nghề(nếu có) theo yêu cầu đơn hàng đi xkld Nhật Bản
Đối với những đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm và có kỹ năng như : hàn xì, may mặc,…người lao động sẽ được công ty XKLĐ Nhật Bản hướng dẫn và đào tạo tay nghề.

Hàn xì là một trong những đơn hàng đi Nhật “hot” thu hút nhiều lao động nam đăng ký

 

                                   đơn hàng may mặc xklđ Nhật Bản

6. Chi phí đặt cọc chống trốn theo yêu cầu của đơn hàng xklđ Nhật Bản
Từ ngày 6/6/2017, hầu hết các công ty xuất khẩu lao động uy tín đều không thu khoản tiền đặt cọc chống bỏ trốn ra ngoài làm việc. Việc bỏ khoản tiền này giúp cho chi phí đi Nhật giảm xuống gần một nửa. Điều này cũng tạo điều kiện cho lao động hạn hẹp về kinh tế có cơ hội đi xuat khau lao dong Nhat Ban.

cọc chống trốn khi đi xkld Nhật Bản

Từ năm 2017, tiền đặt cọc chống trốn khi đi Nhật đã hoàn toàn bãi bỏ.

7. Làm thế nào để chi phí đi xklđ Nhật Bản không quá cao?
Để tránh không bị mất chi phí đi Nhật 2021 cao, người lao động cần phải biết :                                                                                        • Tìm hiểu, sàng lọc thông tin và đăng ký đi lao động Nhật Bản tại Công ty xklđ Nhật Bản uy tín được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động.

Hướng dẫn chi tiết : Cách chọn Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín

Chi phí đi xkld Nhật Bản là bao nhiêu tiền : trực tiếp tìm hiểu chương trình XKLĐ Nhật Bản, công ty phái cử sang Nhật,…tham khảo chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vài công ty, tuyệt đối không được tìm hiểu qua trung gian, môi giới.

• Đừng để chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản ngăn bạn đổi đời
Như đã chia sẻ phía trên, phần lớn người đăng ký đi Nhật làm việc là những lao động ở vùng nông thôn, công nhân có thu nhập thấp không ổn định nên kinh tế hạn hẹp. Để có đủ chi phí đi xklđ Nhật Bản quả thực không dễ dàng gì.

đừng để chi phí đi xklđ Nhật Bản ngăn cản bạn thay đổi cuộc đời

• Hãy coi chi phí đi làm việc tại Nhật Bản là bỏ tiền đầu tư có lãi                                                                                                        Nếu bạn chỉ nhìn vào số tiền hiện có và số tiền còn thiếu để hoàn thiện chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì rất khó khăn để đưa ra quyết định có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?                                                                                              Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ : bỏ tiền để đầu tư đi Nhật làm việc với mức thu nhập cao, ổn định hơn, sau này về nước có cuộc sống và tương lai tốt hơn thì bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực và thoải mái hơn rất nhiều.                                                                                            Thông thường, mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản giao động khoảng 28 triệu đến 30 triệu đồng/tháng. Lưu ý đây là mức lương cơ bản chưa tính tăng ca, làm thêm. Sau khi trừ đi các khoản phí sinh hoạt hàng tháng như tiền thuế; tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; tiền ăn, ở; tiền ga-điện-nước, tiền điện thoại,…Người lao động có thể tiết kiệm trung bình được khoảng 18 – 20 triệu. Trên thực tế, có nhiều lao động Việt có mức thu nhập thực lĩnh từ 20-25 triệu đồng/tháng.

Như vậy, với mức thu nhập ổn định như trên thì chưa đầy 1 năm, người lao động đã trả xong khoản tiền đầu tư chi phí đi lao đông Nhật Bản ban đầu. Thời gian còn lại, người lao động làm việc và tích lũy tiết kiệm tiền. Sau 3 năm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước, người lao động có thể tiết kiệm được 500 – 600 triệu đồng.

8. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty chúng tôi       

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 hết bao nhiêu tiền ?

Đây cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều lao động khi tìm hiểu chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Công ty chúng tôi. Đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản tại công ty chúng tôi, người lao động hoàn toàn yên tâm và KHÔNG phải lo nộp chi phí đi Nhật Bản cao. Bởi:

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản tại công ty chúng tôi thấp vì chúng tôi là 1 trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản tại công ty chúng tôi thấp vì chúng tôi tuyển dụng lao động trực tiếp nói không với trung gian, môi giới.

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản tại công ty chúng tôi thấp vì chúng tôi là địa chỉ tin cậy của lao động Việt trong gần 10 năm qua.

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản tại công ty chúng tôi thấp vì có thể nói thấp nhất thị trường xkld Nhật Bản tại Việt Nam nói chung

♦ Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản tại công ty chúng tôi thấp nhất tại Hà Nội nói riêng, phí công khai 105 triệu vnđ đã bao gồm học, ở. Công ty do trực tiếp giám đốc người Nhật quản lý

Để biết chi tiết từng khoản chi phí đi xkld Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín chúng tôi để được tư vấn chi tiết – chính xác và nhanh nhất hoàn toàn miễn phí

Hotline : 0966.269.918 – 0904.589.818 – 0984.535.633

Xin trân trọng cảm ơn !

>>> Đọc ngay : giải đáp 1001 vấn đề xuất khẩu lao động Nhật Bản !

>>> Xem thêm : đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất !

>>> Liên tục tuyển sinh đào tạo tiếng nhật cho kỹ sư ( xem chi tiết)
>>> Dịch vụ hỗ trợ cho người lao động tìm kiếm đơn hàng miễn phí

>>> tuyển sinh học bổng báo

>>> tuyển sinh du học điều dưỡng

Tin Liên Quan