Những Thông Tin Về Đơn Hàng Cà Chua Đi Nhật 2023

 

Sang Nhật làm việc có rất nhiều ngành cho bạn lựa chọn và ngành nông nghiệp được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt việc đơn hàng cà chua đi Nhật 2023 luôn có sự quan tâm nhất định của người lao động. Đơn hàng này có khá nhiều công việc phù hợp với cả nam và nữ. Đồng thời mức lương hấp dẫn và có thể làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Sau đây là những thông tin laodongxuatkhaunhatban.net chia sẻ về công việc này, các bạn hãy theo dõi nhé!

Ngành nông nghiệp ở Nhật đang có nhu cầu nhân lực cao

Nông nghiệp đã và đang được đánh giá là ngành mũi nhọn tại Nhật và được đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Thông qua việc áp dụng các thành tựu trong khoa học kỹ thuật mà việc sản xuất trong nông nghiệp có chất lượng cao và sản lượng tối ưu nhất.

Nhật bản là quốc gia chú trọng về chất lượng của nông sản nên từ khâu chăm sóc luôn được chú ý

Nhật bản là quốc gia chú trọng về chất lượng của nông sản nên từ khâu chăm sóc luôn được chú ý

Theo thống kê tại thời điểm hiện tại chỉ có 3% lao động Nhật làm việc trong lĩnh vực này. Điều này khiến cho ngành nông nghiệp ở Nhật bị thiếu lao động vô cùng tầm trọng. Ngoài ra, Nhật còn đang đối mặt với tình trạng dân số già hoá không đáp ứng được nhu cầu cần lao động của ngành nghề.

Cũng vì vậy mà Nhật luôn nhập một lượng lớn lao động nước ngoài làm việc trong ngành nông nghiệp. Điều này giúp cho Nhật giảm thiểu sự thiếu hụt nhân lực còn giúp lao động Việt có cơ hội để kiếm thu nhập cho mình.

>> Xem thêm: [Góc Giải Đáp] Bị Cận Đi XKLĐ Nhật Bản Được Không?

Công việc đơn hàng cà chua đi Nhật 2023 làm những việc gì?

Nhật bản là quốc gia chú trọng về chất lượng của nông sản nên từ khâu chăm sóc luôn được chú ý. Tại Việt Nam việc chăm sóc vườn cây chuyên canh chưa nhiều nên mọi người còn thấy khá xa lạ. Tuy nhiên ở Nhật Bản thì khác, từng khu vườn sẽ trồng riêng các loại cây khác nhau và sẽ có người chuyên chăm sóc.

Công việc về đơn hàng cà chua chính là bạn sẽ trồng cà chua trong nhà kính ở Nhật cũng như chăm sóc cây. Khi tham gia công việc này bạn sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng trước khi bắt tay vào thực tiễn. Đơn hàng cà chua tại Nhật rất đa dạng công việc, cụ thể của công việc này chính là:

 • Chăm sóc và kiểm tra tình trạng của cây cà chua.
 • Theo dõi các chỉ số biến động của cây để khắc phục xử lý kịp thời.
 • Chú ý về các loại sâu bệnh của cây, phát hiện sớm và nhanh chóng ngăn chặn tình trạng lây bệnh.
 • Thu hoạch quả cà chua khi quả chín.
 • Kiểm tra chất lượng và đóng gói cà chua thành phẩm để đi tiêu thụ.
Người lao động công việc đơn hàng cà chua luôn được đảm bảo trong môi trường an toàn nhất

Người lao động công việc đơn hàng cà chua luôn được đảm bảo trong môi trường an toàn nhất

Có nên làm công việc trồng cà chua trong nhà kính ở Nhật không?

Hiện nay tại Nhật chỉ có 3% lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Điều này dẫn đến tình trạng lao động trong lĩnh vực này bị thiếu trầm trọng. Từ đó chính phủ luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt hơn với lao động từ nước ngoài sang.

Vậy thì có nên làm công việc đơn hàng cà chua tại Nhật không? Câu trả lời chính là có vì công việc này có rất nhiều lợi ích cho lao động như:

Có nên làm công việc đơn hàng cà chua tại Nhật không?

Có nên làm công việc đơn hàng cà chua tại Nhật không?

Chi phí để đi lao động thấp

Các ngành xuất khẩu lao động nông nghiệp nói chung và ngành đơn hàng cà chua đi Nhật 2023 nói riêng có chi phí rất thấp. Phần lớn nguyên nhân là vì lao động trong ngành này khá khan hiếm nên rất cần nguồn nhân lực từ nước ngoài sang. Cũng vì vậy mà khi người lao động đăng ký ngành này luôn được tạo điều kiện tốt nhất.

>> Xem thêm: XKLĐ Tỉnh Nào Nhật Bản Tốt Nhất Hiện Nay? Lưu Ý Khi Chọn Tỉnh XKLD Nhật

Nhu cầu tuyển lao động rất cao

Nhu cầu tuyển dụng của tất cả công ty nông nghiệp đều rất cao nên khi bạn đăng ký thì sẽ được đi rất nhanh. Sự thiếu hụt lao động trong ngành nông nghiệp của Nhật Bản liên tục tuyển dụng lao động từ nước ngoài để bù đi sự thiếu sót này. Vậy nên nhu cầu tuyển dụng rất lớn điều kiện dễ phù hợp với rất nhiều người lao động.

Công việc vô cùng đơn giản và rất quen thuộc

Một trong những lý do bạn nên sang Nhật để làm việc đơn hàng cà chua là vì công việc này rất quen thuộc. Việc Nam là đất nước nông nghiệp nên gần như ai cũng quen với việc trồng cây, hái quả chăm sóc cây trồng. 

Vậy nên khi sang đây làm việc này bạn chỉ cần mất một thời gian ngắn để thích nghi việc làm. Những việc còn lại đều xuất phát từ sự quen thuộc mà bạn có thể thao tác nhanh nhẹn và gần gũi với chính mình.

Thu nhập từ việc đơn hàng cà chua đi Nhật 2023 rất cao

Một trong những lý do bạn nên làm công việc này chính là thu nhập của lao động rất cao. Mức lương khởi điểm của việc đơn hàng cà chua rơi vào khoảng 32 triệu đến 44 triệu một tháng. Đây chỉ là mức lương cơ bản của công việc này còn thêm các khoản trợ cấp nửa số tiền này sẽ thật sự rất cao.

Mức lương khởi điểm của việc đơn hàng cà chua rơi vào khoảng 32 triệu đến 44 triệu một tháng

Mức lương khởi điểm của việc đơn hàng cà chua rơi vào khoảng 32 triệu đến 44 triệu một tháng

Đặc trưng của công việc này chính là làm liên tục và thường xuyên không bị gián đoạn. Ngoài giờ làm việc chính thức người lao động có thể đăng ký tăng ca để có thêm thu nhập cho mình.

Làm việc trong môi trường luôn đảm bảo an toàn

Người lao động công việc đơn hàng cà chua luôn được đảm bảo trong môi trường an toàn nhất. Môi trường làm việc hiện đại, không có hoá chất độc hại và thân thiện với môi trường. 

Công việc cũng đơn giản, không bị áp lực về thời gian. Các công việc trong ngành nông nghiệp sẽ nhẹ nhàng hơn so với một số công việc khác. Người lao động cũng được thoải mái thời gian hơn so với việc làm các ngành trong công xưởng.

Ngoài ra, khi tham gia đơn hàng trồng, thu hoạch cà chua tại Nhật, người lao động được hưởng chính sách về bảo hiểm và lương thưởng như người Nhật.

Những điều kiện cần có khi đăng ký lao động đơn hàng cà chua đi Nhật 2023

Ngoài những yêu cầu cơ bản khi đăng ký xuất khẩu lao động thì công việc này còn có một vài yêu cầu đặc thù chuyên biệt. Tuy nhiên, yêu cầu chính là phải tham gia phỏng vấn nghiệp đoàn với các thực tập sinh.

Cụ thể các yêu cầu gồm:

 • Đối tượng lao động tham gia: Cả nam và nữ.
 • Đối tượng đăng ký: Công dân đủ 19 tuổi đến 32 tuổi.
 • Chiều cao và cân nặng: Nữ cao từ 1m50 trở lên và nặng trên 45kg, nam cao 1m60 trở lên và nặng trên 50kg.
 • Sức khoẻ: Loại tốt đặc biệt không có hình xăm trên cơ thể. 
 • Trình độ học vấn: Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (cấp 3) trở lên.
 • Ưu tiên: Lao động thật thà, chăm chỉ, chịu khó.

>> Xem thêm: Những Hình Thức Thi tuyển Đơn Hàng Xuất Khẩu Tại Nhật 2023

Đơn hàng cà chua đi Nhật 2023 lương như thế nào?

Đơn hàng cà chua tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng uy tín, chất lượng và lương hấp dẫn được nhiều người quan tâm khi XKLĐ sang Nhật. Tuy nhiên, bạn đã biết được mức lương cụ thể của đơn hàng này chưa? Nếu chưa biết và đang mong muốn công việc này tại xứ sở hoa anh đào thì hãy tham khảo ngay nhé.

Đây là đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ngành nghề nông nghiệp không quá vất vả và có yêu cầu không cao. Tuy nhiên, người lao động lại được nhận khoản thu nhập khá ổn định. 

Mức lương dành cho đơn hàng cà chua tại Nhật Bản khoảng 1300-1500 USD/tháng (khoảng 130.000 đến 150.000 yên). Bên cạnh đó, đơn hàng cà chua có rất nhiều công việc dành cho người lao động lựa chọn, bạn cũng được làm thêm, tăng ca hoặc làm ngoài giờ. Mức lương có thể tăng thêm khoảng 900 đến 1000 Yên/giờ.

Trên đây là những thông tin về đơn hàng cà chua đi Nhật 2023 đầy đủ và chính xác dành cho bạn. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn biết thêm về một công việc khá đơn giản và phù hợp với mình khi sang Nhật. Bạn đang muốn sang Nhật để lao động thì đây chính là việc bạn nên cân nhắc. Nếu bạn còn thắc mắc về đơn hàng hoặc những thông tin cần thiết khi đăng ký XKLĐ sang Nhật, hãy liên hệ hotline 0966.269.918 – 0984.535.633 để được hỗ trợ rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Tin Liên Quan