Đơn Hàng Chế Biến Rau Củ Quả Nhật Bản Vì Sao Lại Thu Hút Người Lao Động?

Đơn hàng chế biến rau củ quả Nhật Bản có mức lương như thế nào? Điều kiện đi có khắt khe không? Chế biến rau củ quả là một nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Từ cách cắt, chế biến, đến cách trình bày món ăn, tất cả đều được thực hiện với sự tinh tế và khéo léo. Đây là lý do tại sao ẩm thực Nhật Bản đã trở thành một trong những món ăn được ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới. Hãy cùng với  laodongxuatkhaunhatban.net theo dõi bài viết này để biết thêm về đơn hàng chế biến rau củ quả Nhật Bản nhé

Vì sao nên tham gia đơn hàng chế biến rau củ quả Nhật Bản?

Chế biến rau củ là đơn hàng thực phẩm Nhật Bản được nhiều người lao động quan tâm hiện nay. Tham gia đơn hàng chế biến rau củ quả tại Nhật Bản là một quyết định thông minh bởi nhiều lý do. Rau củ quả Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng và độ tươi ngon. 

Sản phẩm rau củ tại Nhật Bản luôn được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhờ thế mà đã đáp ứng tốt nhu cầu của đại đa số người dùng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp chế biến rau củ thực phẩm tại Nhật Bản ngày càng phát triển. Đồng thời, Nhật cũng là nước luôn quan tâm rất nhiều đến nguồn thực phẩm chất lượng và an toàn. 

Đơn hàng chế biến rau củ quả của Nhật Bản luôn hút người lao động

Thị trường tiêu thụ rau củ quả tại Nhật Bản rất lớn, đứng đầu thế giới. Vì vậy, các doanh nghiệp tại quốc gia này luôn cần số lượng lao động đông đảo. Mục đích là vừa đẩy mạnh việc xuất khẩu, vừa mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia khác. 

Với những lợi ích trên, tham gia đơn hàng chế biến rau củ quả Nhật là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả các bạn trẻ. Vừa học hỏi thêm kinh nghiệm, vừa tích lũy nhanh số vốn trong những năm đi lao động tại Nhật Bản. 

Điều kiện đăng ký đơn hàng

Để đăng ký làm việc trong đơn hàng chế biến rau củ quả tại Nhật Bản, các ứng viên thường phải đáp ứng các yêu cầu từ nhà tuyển dụng cũng như công ty tuyển dụng tại Nhật. Những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản cho đơn hàng chế biến rau củ quả đi Nhật như sau:

 • Tuổi tác: Tuổi tác của ứng viên thường phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Trình độ học vấn: Đa số các công ty yêu cầu ứng viên tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc cao đẳng.
 • Kinh nghiệm làm việc: Các công ty có thể yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan hoặc không yêu cầu kinh nghiệm.
 • Sức khỏe tốt: Do công việc trong đơn hàng chế biến rau củ quả có thể đòi hỏi sức lao động nên ứng viên phải có sức khỏe tốt. Đặc biệt là không có các bệnh truyền nhiễm, dị ứng hoặc bệnh lý về da.
 • Ngoại ngữ: Thông thường các công ty yêu cầu ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Nhật với trình độ từ cơ bản đến nâng cao, tùy theo yêu cầu của bên tuyển dụng. 
 • Visa làm việc: Ứng viên cần có Visa làm việc tại Nhật Bản để có thể làm việc trong đơn hàng này.

Ngoài ra, các yêu cầu và điều kiện có thể khác nhau tùy theo công ty và vị trí công việc cụ thể. Bạn có thể tham khảo các thông tin đăng tuyển của công ty. Hoặc liên hệ với đại lý tuyển dụng để biết thêm chi tiết về điều kiện đăng ký của đơn hàng này.

>> Xem thêm: Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nữ- sự lựa chọn an toàn, hoàn hảo

Mức lương, phúc lợi của đơn hàng chế biến rau củ quả Nhật Bản

Thông tin về mức lương và chế độ phúc lợi trong đơn hàng chế biến rau củ quả ở Nhật Bản có thể khác nhau tùy vào công ty và vị trí công việc. Dưới đây là một số thông tin chung về lương và những ưu đãi khi chọn xuất khẩu lao động đơn hàng chế biến này. 

Mức lương đơn hàng đi Nhật chế biến rau củ quả

Lương trung bình cho nhân viên làm việc trong ngành chế biến rau củ quả tại Nhật Bản vào khoảng 180.000 – 250.000 Yên/tháng (tương đương khoảng 1.600 – 2.200 USD/tháng). Tuy nhiên, các vị trí quản lý hoặc chuyên gia có thể nhận được mức lương cao hơn.

Chế độ phúc lợi của đơn hàng chế biến rau củ quả Nhật Bản

Đơn hàng chế biến rau củ quả tại Nhật luôn có chế độ phúc lợi tốt

 • Hầu hết các công ty ở Nhật Bản đều cung cấp bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động và bảo hiểm thất nghiệp cho nhân viên. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm hơn nếu có nhu cầu khám bệnh.
 • Nhân viên cũng có thể được nhận các khoản trợ cấp như trợ cấp ăn trưa, trợ cấp đi lại, trợ cấp nhà ở, và nhiều hơn nữa.
 • Ngoài ra, các doanh nghiệp ở Nhật Bản thường có chế độ nghỉ phép hàng năm, nghỉ lễ, và nghỉ thai sản đầy đủ theo quy định pháp luật.

Ngoài ra còn có nhiều chính sách phúc lợi khác, tùy theo từng doanh nghiệp và khu vực làm việc. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến XKLĐ Nhật Bản luôn có sức hút đặc biệt đối với các lao động nước ngoài. 

Đơn hàng chế biến rau củ quả gồm những công việc gì? Có vất vả không?

Đơn hàng chế biến rau củ quả bao gồm nhiều công việc khác nhau, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Từ đó, người lao động cũng có thể lựa chọn những công việc nào phù hợp để đăng ký đơn hàng đi Nhật. Bạn có thể chọn một trong các việc cụ thể của chế biến rau củ Nhật Bản sau đây:

 • Tách hạt, bóc vỏ, cắt gọt rau củ quả theo hình dạng yêu cầu.
 • Rửa sạch rau củ quả để loại bỏ bụi và cát.
 • Luộc hoặc hấp rau củ quả để giữ được độ tươi, màu sắc và chất dinh dưỡng của chúng. 
 • Đóng gói rau củ quả theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo độ tươi và chất lượng của sản phẩm

Việc chế biến rau củ quả có thể vất vả tùy vào số lượng và loại rau củ quả cần chế biến, cũng như yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn không quen với việc chế biến rau củ quả, việc cắt, sắt, tách hạt có thể tốn nhiều thời gian và làm tay bạn mỏi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và kỹ năng chế biến, công việc này có thể trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

>> Xem thêm: Giải Đáp: Tỉnh Nào Ở Nhật Bản Đẹp Nhất?

Quy trình đăng ký đơn hàng chế biến rau củ quả Nhật Bản

Quy trình đăng ký đơn hàng chế biến rau củ quả tại Nhật Bản phụ thuộc quy định của cơ quan nhập khẩu địa phương và yêu cầu của bên doanh nghiệp tuyển dụng. Tuy nhiên, dưới đây là một số bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện để đăng ký đơn hàng này:

Cách thức đăng ký đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản

 • Liên hệ với đơn vị tuyển dụng để nhận tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến đơn hàng. 
 • Nếu cảm thấy phù hợp thì xin mẫu form điền thông tin để tham gia ứng tuyển đơn hàng chế biến rau củ quả tại Nhật Bản. 
 • Khi đạt đủ điều kiện về sức khỏe, chiều cao, cân nặng, trình độ… thì sẽ được hướng dẫn đi khám sức khỏe theo đúng địa chỉ được quy định.
 • Tham gia khóa học ngắn hạn về tiếng Nhật để biết cách giao tiếp cơ bản khi sang Nhật lao động. Đồng thời học thêm về tay nghề, nếu doanh nghiệp có yêu cầu.
 • Tham gia thi tay nghề và tiếng Nhật lần 1. Nếu đậu phỏng vấn thì sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn. Điều này sẽ giúp người lao động hòa nhập nhanh với người dân Nhật cũng như làm tốt công việc chế biến rau củ quả cho doanh nghiệp.
 • Thi tuyển vòng 2, nếu đậu thì bạn sẽ tiến hành xin visa cũng như hoàn tất các thủ tục còn lại để chờ ngày xuất cảnh. 

>> Xem thêm: 1001 những câu tiếng Nhật thông dụng trong giao tiếp hằng ngày

Đơn hàng chế biến rau củ quả Nhật Bản đang ngày càng thu hút đông đảo người lao động trên nhiều quốc gia, không riêng gì Việt Nam. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về đơn hàng này. Từ đó sẽ có được quyết định chính xác có nên lựa chọn đi Nhật đơn hàng chế biến rau củ quả hay không. Nếu bạn còn thắc mắc và cần tư vấn thêm thông tin về đơn hàng, chi phí, công việc, mức lương thì hãy gọi trực tiếp đến hotline 0966.269.918 hoặc 0984.535.633 để được hỗ trợ tận tâm hơn.   

Tin Liên Quan