Đơn Hàng Cơm Hộp Đài Loan Công Việc Nhẹ Nhàng, Đơn Giản, Lương Cao

 

Hiện nay, XKLĐ Đài Loan là thị trường tiềm năng thu hút đông lượng lao động ngoài nước đến làm việc. Trong đó, đơn hàng cơm hộp Đài Loan là công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ lao động Việt Nam. Có thể nói, đây là ngành hàng vô cùng “HOT” bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, mức lương mà người lao động nhận được khá cao. Hãy theo chân laodongxuatkhaunhatban.net để khám phá sự hấp dẫn của đơn hàng này.

Có nên đăng ký đơn hàng cơm hộp Đài Loan không?

Nhu cầu đăng ký đơn hàng cơm hộp Đài Loan ngày càng tăng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là sự hấp dẫn của ngành nghề này. 

 • Không yêu cầu cao về trình độ, kinh nghiệm nên phù hợp với mọi đối tượng. Hơn nữa, đơn hàng này còn tuyển dụng cả nam lẫn nữ 
 • Công việc khá nhẹ nhàng, không tiếp xúc với nắng mưa. Môi trường làm việc khá sạch sẽ do đây là nơi chế biến đồ ăn sẵn. 
 • Mức lương hấp dẫn, dao động từ khoảng 20 – 30 triệu đồng / tháng.
 • Nhiều việc làm thêm với thời gian làm ổn định. Đây là cơ hội giúp các bạn tăng thêm tiền tích lũy sau vài năm đi XKLĐ.

>> Xem thêm: Văn Hoá Đài Loan Có Gì Đặc Sắc? Tìm Hiểu Phong Tục Xứ Đài

Điều kiện tuyển dụng XKLĐ đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Có thể nói, điều kiện tuyển dụng XKLĐ Đài Loan 2023 không khắt khe như các nước Nhật Bản, Hàn Quốc. Để trúng tuyển vào công việc đơn hàng cơm hộp Đài Loan thì người lao động cần đáp ứng theo các điều kiện sau:

Điều kiện tuyển dụng đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Điều kiện tuyển dụng đơn hàng cơm hộp Đài Loan

 • Giới tính: Nam, nữ đều có thể tuyển dụng công việc này
 • Độ tuổi được quy định: từ 20 – 30 tuổi. Bên cạnh đó còn có một vài doanh nghiệp tại Đài Loan sẽ lấy cao hơn từ 20 – 35 tuổi
 • Tiêu chuẩn về chiều cao và cân nặng, người lao động cần đáp ứng:

Đối với lao động nữ chiều cao được quy định phải từ 1m50 trở lên và cân nặng trung bình từ 45kg

Đối với lao động nam chiều cao được quy định phải từ 1m60 trở lên và cân nặng trung bình từ 50kg

 • Về trình độ: không yêu cầu
 • Yêu cầu làm việc nghiêm túc, có tổ chức kỷ luật và tuân thủ quy định tại nơi làm việc
 • Bảo đảm sức khỏe tốt đáp ứng các yêu cầu từ doanh nghiệp

Đó là những yêu cầu cơ bản, cần thiết đối với đơn hàng cơm hộp Đài Loan. Đôi khi còn phát sinh thêm một số yêu cầu khác tùy từng đơn vị tuyển dụng.

Chi phí để được XKLĐ làm việc đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Chi phí cho đơn hàng cơm hộp Đài Loan phụ thuộc nhiều yếu tố 

Chi phí cho đơn hàng cơm hộp Đài Loan phụ thuộc nhiều yếu tố

Khoản chi phí để đi XKLĐ tại Đài Loan phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể nhất là thời điểm, ngành hàng và công ty nhận tuyển dụng lao động nước ngoài. Tuy nhiên, thông thường mức phí cho đơn hàng cơm hộp Đài Loan dao động từ 70 -120 triệu. Trong đó:

 • Chi phí đào tạo trước khi sang làm việc tại Đài Loan. Bao gồm: học ngoại ngữ, bổ sung kiến thức về chuyên môn hay ngành hàng mà bạn lựa chọn, phí đào tạo nghiệp vụ
 • Chi phí làm dịch vụ cho đơn hàng cơm hộp đi Đài Loan.
 • Khoản phí khám sức khoẻ trước và chuẩn bị đi XKLĐ. Chi phí này tùy thuộc vào bệnh viện mà bạn chọn khám
 • Phí đặt vé máy bay và các thủ tục làm hộ chiếu sẵn sàng cho chuyến đi xa
 • Chi phí để làm thẻ Visa

Trên đây là mức phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan tham khảo. Để biết chính xác số tiền cần chuẩn bị để được đậu đơn hàng cơm hộp này thì bạn hãy liên hệ với đơn vị tuyển dụng có uy tín.

Mức lương đơn hàng cơm hộp khi XKLĐ tại Đài Loan

Đối với đi XKLĐ thì người lao động luôn mong muốn có được việc làm nhẹ nhàng, lương cao. Nếu bạn chăm chỉ làm việc tăng ca hoặc thêm giờ thì mức lương hàng tháng nhận được sẽ khá cao, khoảng 23 – 28 triệu/tháng.

Tuy nhiên, để có mức lương cao thì bạn phải đổi lại bằng công sức và khả năng làm việc của mình. Đây là điều thực tế được chia sẻ từ các bạn sau khi đã đi lao động nước ngoài về nước.

Chúng ta có thể nói theo hiểu đơn giản khi đem so sánh cùng một đơn hàng tại 2 quốc gia khác nhau là Đài Loan và Việt Nam. Bạn sẽ thấy mức lương và những công việc sẽ làm tỷ lệ thuận với nhau. Nghĩa là bạn phải làm việc hết mình, tích cực và siêng năng thì mới có được mức lương cao như mơ ước tại xứ Đài. 

Các chế độ lương thưởng và phúc lợi của đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Hầu hết người lao động luôn quan tâm về chế độ lương thưởng và phúc lợi từ công ty tuyển dụng. Đây là yếu tố quyết định giúp bạn nhanh chóng đưa ra lựa chọn. Bởi thông qua đó quyền lợi của người lao động sẽ được nâng lên mức cao nhất. 

Đơn hàng cơm hộp Đài Loan có chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn

Đơn hàng cơm hộp Đài Loan có chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn

 • Lương cơ bản khi làm việc đơn hàng cơm hộp Đài Loan: Người lao động được hưởng lương căn bản khoảng 25.250 đài tệ/ tháng tương đương 20.6 triệu VNĐ. Đây cũng là mức lương cơ bản được chính phủ Đài Loan quy định cho XKLĐ làm việc tại quốc gia này.
 • Các chế độ làm việc tăng ca, thêm giờ: Nếu người lao động làm tăng ca 80 tiếng/tháng thì sẽ được tính thêm 150 đài tệ/giờ. Tuy nhiên, vào mùa đông và mùa hè sẽ ít tăng ca hơn do học sinh được nghỉ học
 • Giá trị thực lãnh: người lao động nếu làm việc tốt thì trung bình có thể thu về 22 – 25 triệu VNĐ/tháng
 • Chế độ bảo hiểm cho người lao động: tất cả XKLĐ sang Đài Loan làm việc đều sẽ được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của luật pháp Đài Loan.
 • Các chế độ khác: hàng năm, tùy thuộc vào từng doanh nghiệp sẽ có chế độ thưởng tết, lễ cho người lao động.

>> Xem thêm: Món Ăn Truyền Thống Của Đài Loan Vào Dịp Tết Có Gì Đặc Biệt?

Quy trình tham gia đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Quy trình tham gia đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan

Quy trình tham gia đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan

Không phải riêng gì đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan mà bất cứ công việc nào tại Đài Loan cũng có những quy trình. Thế nên, nếu muốn tham gia XKLĐ Đài Loan thì bạn phải nắm rõ các bước sau:

 • Bước 1: Người lao động có nhu cầu đi XKLĐ thì đến trực tiếp văn phòng tuyển dụng để nghe tư vấn cụ thể. Sau đó khai form và nộp hồ sơ nếu đồng ý.
 • Bước 2: Công ty sẽ hướng dẫn bạn đi khám sức khỏe tại bệnh viện theo chỉ định
 • Bước 3: Tiến cử đơn hàng mà người lao động muốn đi. Sau đó tiến hành thi tuyển đơn hàng đợt 1.
 • Bước 4: Sau khi thi tuyển nếu đạt và trúng tuyển thì sẽ được tham gia đào tạo cấp tốc trong vòng 1 tháng. Bạn cần phải thi lại lần 2 để biết chính xác kết quả mình có đậu đơn hàng này không.
 • Bước 5: Hoàn thành các thủ tục và bổ sung hồ sơ khi cần thiết
 • Bước 6: Làm visa và chờ ngày xuất cảnh sang Đài Loan để làm việc

>> Xem thêm: Nét Đẹp Và Lịch Sử Trang Phục Truyền Thống Đài Loan Có Gì Ấn Tượng?

Lựa chọn đơn hàng cơm hộp đi Đài Loan cần lưu ý gì?

Chọn được môi trường làm việc tốt, mức lương cao là điều mà mọi đối tượng lao động đều ước muốn có được khi sang Đài Loan. Để có được đơn hàng cơm hộp Đài Loan chất lượng thì bạn cần phải lưu ý các yếu tố sau:

Tìm hiểu kỹ công việc cần thực hiện của đơn hàng

Bạn cần tìm hiểu kỹ những việc mình sẽ làm sau khi sang Đài Loan. Việc này phải phù hợp phù hợp với khả năng và sức khỏe của bạn. Với đơn hàng cơm hộp, bạn sẽ đứng theo dây chuyền để sắp xếp và đóng gói thực phẩm vào khay, hộp.

Mức lương làm việc

Cùng là một công việc cơm hộp nhưng mỗi doanh nghiệp, mỗi tỉnh thành tại Đài Loan sẽ có sự chênh lệch. Thế nên, bạn cần tìm hiểu kỹ nơi tuyển dụng có mức lương tốt. Như vậy mới tích lũy được tiền ở mức cao nhất sau vài năm đi lao động nước ngoài.

Tìm hiểu kỹ về các mức phí trong chi phí đi đơn hàng

Lựa chọn đơn hàng cơm hộp đi Đài Loan cần lưu ý gì?

Lựa chọn đơn hàng cơm hộp đi Đài Loan cần lưu ý gì?

Ngoài các mức phí theo quy định thì các công ty môi giới, đơn vị trung gian sẽ ăn hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công. Thông thường, số tiền cần chuẩn bị để đi đơn hàng cơm hộp tại Đài Loan là khoảng 130 triệu. Giải pháp để phí đi ngành hàng này ở mức tốt nhất thì bạn cần tìm hiểu kỹ vài đơn vị tuyển dụng có uy tín trên thị trường. 

Đọc kỹ hợp đồng trước khi đi xuất khẩu lao động

Hợp đồng là biên bản ghi rõ và đầy đủ quyền, trách nhiệm của các bên. Thế nên, bạn cũng cần phải đọc, nắm rõ các nội dung trong đó. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của bản thân trong suốt thời gian đi lao động nước ngoài. 

Đơn hàng cơm hộp Đài Loan là một trong những ngành hàng hot trên thị trường hiện nay. Với các ưu điểm việc nhẹ, làm trong môi trường sạch, lương hấp dẫn nên thu hút khá nhiều bạn nữ. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về xuất khẩu lao động Đài Loan thì bạn hãy gọi vào Hotline số 0966.269.918 hoặc 0984.535.633 để được hỗ trợ tận tình hơn.

Tin Liên Quan