Tất Tần Tật Thông Tin Về Du Học Đức Ngành Công Nghệ Thông Tin

Nội dung bài viết Thu gọn Hiển thị
 1. Có nên du học Đức ngành công nghệ thông tin không?
  1. Hoàn toàn miễn 100% về học phí
  2. Khoảng tiền cần chi trả sinh hoạt với mức thấp
  3. Đứng đầu ngành giáo dục và học tập trên thế giới
  4. Đức luôn chú trọng vào ngành Công nghệ thông tin
  5. Chương trình giảng dạy tiếng Anh của ngành công nghệ thông tin
  6. Hình thức giảng dạy rất chuyên nghiệp
 2. Triển vọng của ngành công nghệ thông tin trong tương lai như thế nào?
  1. Làm việc tại các tòa nhà, tập đoàn lớn tại Đức
  2. Công việc kỹ sư máy tính
  3. Công việc lập trình viên
 3. Điều kiện để du học nghề Đức ngành Công nghệ thông tin
  1. Trình độ về chuyên môn
  2. Có chứng chỉ tiếng Đức 
  3. Về tính cách đạo đức
 4. Tổng chi phí tham gia du học ngành công nghệ thông tin tại Đức như thế nào?
  1. Chi phí học tiếng Đức
  2. Chi phí hồ sơ du học
  3. Chi phí mở thẻ ngân hàng
  4. Những khoản chi phí khác
 5. Lộ trình đào tạo khi đi du học nghề Đức của ngành công nghệ thông tin như thế nào?
  1. Bước đầu tiên: Học tiếng Đức
  2. Bước 2: Chọn nghề học và nhà trường 
  3. Bước 3: Có chứng chỉ bằng cấp một trường học đại ở Việt Nam
  4. Bước 4: Thi lấy bằng cấp – chứng chỉ tiếng Đức
  5. Bước 5: Chuẩn bị thủ tục hồ sơ
  6. Bước 6: Nhận giấy tờ tham gia nhập học
  7. Bước cuối cùng: Chuẩn bị du học
 6. Những trường đại học đào tạo hàng đầu ngành IT tại Đức
  1. Học viện Công nghệ Karlsruhe hay còn gọi là (Karlsruhe Institute of Technology)
  2. Trường Đại học Munich
  3. Trường Đại học Ludwig Maximilian Munich hay còn gọi là (LMU Munich)
  4. Trường Đại học RWTH Aachen
  5. Trường Đại học Heidelberg hay còn gọi là (Heidelberg University)
 7. Kết luận

Một ngành hiện không chỉ hot tại Việt Nam mà ngay cả trên toàn thế giới cũng đang là phát triển rất mạnh mẽ đó là Công nghệ thông tin. Đây chính là cầu nối đối với các công nghệ khoa học hiện đại tân tiến với nhiều ngành kinh tế. Vậy đối với việc du học đức ngành công nghệ thông tin có tương lai phát triển không? Điều kiện để được du học ngành công nghệ thông tin tại Đức như thế nào? Mời các bạn theo dõi qua bãi viết sau của Xuatcanh.net.

Có nên du học Đức ngành công nghệ thông tin không?

Đây là một câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ thắc mắc khi đang có ý định du học Đức nhưng vẫn chưa định hướng cho mình là nên lựa chọn ngành nào phù hợp và ngành nào là có triển vọng tương lai. Có những điều kiện và trường hợp ảnh hưởng đến yếu tố quyết định bạn nên lựa chọn ngành để du học tại Đức. Và sau đây là những thông tin liên quan về ngành công nghệ thông tin tại Đức có nên học không? cùng theo dõi nhé.

Có nên du học Đức về ngành công nghệ thông tin không?

Có nên du học Đức về ngành công nghệ thông tin không?

Hoàn toàn miễn 100% về học phí

Với chính sách nhiều ưu đãi để giúp ích phần nào cho các bạn sinh viên của chính phủ Đức. Đã hơn 3 năm học ngành nghề tất cả học viên không cần phải nộp bất kỳ khoảng học phí nào cả. Vì vậy Đức là nơi du học đáng để các bạn tham gia để tiết kiệm được chi phí 1 khoảng đáng kể so với các nước khác ở khu vực Châu Âu

Khoảng tiền mà các bạn cẩn phải chi là chuẩn tiến để trang trãi và chi trả cho cuộc sống  sinh hoạt hằng ngày tại Đức chẳng hạn như đi lại, ăn, ở, mua sắm, v.v. . .  Hãy nắm bắt cơ hội ngay trước khi quá muộn hỡi các bạn trẻ đang có ý định lập nghiệp lớn

Khoảng tiền cần chi trả sinh hoạt với mức thấp

Một quốc gia với sự phát triển vượt bậc trên toàn thế giới đặc biệt là khu vực châu Âu. Nhưng sống tại Đức nếu xét về các mức chi phí về ăn ở trong vòng 30 ngày thì chi phí rẻ hơn rất nhiều so với nhiều nước khác.

Chỉ với 700 đến 900 euro/tháng đối với mỗi bạn là đã đủ kinh phí để trang trải sinh hoạt mỗi ngày tại Đức, nếu đem số tiền này sang các nước khác để sinh hoạt chắc chắn là không thể nào đủ.

Đứng đầu ngành giáo dục và học tập trên thế giới

Xét về nền giáo dục, Đức luôn luôn là liên tục là quốc gia đứng đầu thế giới hằng năm. Có nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng thường xuyên nâng cấp và đầu tư chủ yếu. Chính vì vậy đã xây dựng lên nền tảng chuyên nghiệp và đẳng cấp cao của giáo dục mà rất ít quốc gia nào có thể vượt qua được Đức

Đặc biệt Đức luôn chú trọng và quan tâm đến ngành công nghệ thông tin nên luôn sẵn sàng chi mạnh tay để được đầu tư những trang thiết bị và máy móc. Do vậy khi bạn mới sang và mới tiếp cận của nền giáo dục Đức thì sẽ dễ bị choáng ngợp với hệ thống cơ sở vật chất tại những trường đại học bởi sự tiện nghi và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà chỉ có học ngành Công nghệ thông tin mới có thể được tiếp cận, vậy không nên bỏ lỡ nhé.

Đức luôn chú trọng vào ngành Công nghệ thông tin

Đối với Đức thì Công nghệ thông tin là ngành có sự phát triển vượt bậc hàng đầu. Không những thế mà hầu hết những doanh nghiệp đều đang áp dụng số hóa về hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy học công nghệ thông tin sẽ giúp cho nhiều anh em rèn luyện được về kỹ năng chuẩn nhất.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh của ngành công nghệ thông tin

Nhiều bạn bị trượt cơ hội đi du học nghề Đức ngành công nghệ thông tin vì không thể vượt qua được kỳ thi của tiếng Đức. Vậy bạn khi học ngành công nghệ thông tin chính là một trong các cơ hội dành cho nhiều bạn. Bởi khóa học này có nhiều chương trình luôn đào tạo bằng tiếng Anh.

Dù nhiều bạn có lựa chọn với chương trình đào tạo bằng tiếng nào thì sẽ có chất lượng đào tạo và cách thức đào tạo cũng như về lượng kiến thức đều như nhau. Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm để được theo học nhé.

Hình thức giảng dạy rất chuyên nghiệp

Các học sinh khi tham gia du học ngành công nghệ thông tin tại Đức sẽ được giảng dạy với các hình thức chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên Đức. Ngoài những nội dung về phần lý thuyết cơ bản đã học tại nhà trường, học sinh còn được thực tập tại những doanh nghiệp hàng đầu tại Đức. Vì vậy các học viên sẽ được tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại bậc nhất ở trên thế giới. Điều mà không phải người nào cũng có cơ hội để được trải nghiệm.

Đội ngũ giảng viên của những trường đại học Đức đều có dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Do vậy đảm bảo được các chất lượng đầu ra cho những học viên. Đây là một yếu tố mà những doanh nghiệp tại Đức đang rất cần.

>>> Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Về Du Học Nghề Kỹ Thuật Tại Đức

Triển vọng của ngành công nghệ thông tin trong tương lai như thế nào?

Các học sinh sẽ được tham dự kỳ thi tốt nghiệp sau quá trình đào tạo 3 năm, nếu đạt sẽ được cấp bằng. Với bằng này sẽ có giá trị trên toàn thế giới nên sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp lớn cho nhiều bạn. Sau đây là các vị trí việc làm phù hợp với ngành công nghệ thông tin sau khi bạn ra trường:

Triển vọng của ngành công nghệ thông tin

Triển vọng của ngành công nghệ thông tin

Làm việc tại các tòa nhà, tập đoàn lớn tại Đức

Dựa vào các thống kê cho thấy ngành công nghệ thông tin luôn luôn có nhu cầu về việc tuyển dụng số lượng lớn về nguồn nhân lực. Điều này giúp nhiều bạn học viên hoàn toàn cảm thấy yên tâm sau khi tốt nghiệp vì chắc chắn rằng sẽ tìm được một công việc phù hợp.

Hãy tìm hiểu các thông tin tuyển dụng tại những tập đoàn lớn vì ở đó yêu cầu tuyển dụng của họ rất nhiều. Tiếp theo là  hãy nộp hồ sơ xin việc, đảm bảo với các bạn rằng sẽ tìm được một công việc phù hợp.

Công việc kỹ sư máy tính

Đây là một trong các công việc chủ yếu của nhiều học viên sau khi tốt nghiệp với ngành Công nghệ thông tin. Với mức lương ở vị trí việc làm này có thể lên đến 4.000 euro/ 1 tháng, khi bạn đã có kinh nghiệm và có năng lực thì mức lương sẽ được tăng dần. Đây quả nhiên là một mức lương rất hấp dẫn đúng không các bạn.

Công việc lập trình viên

Đây cũng là một trong những công việc khá thú vị dành cho nhiều bạn sau khi tốt nghiệp tại Đức. Nó luôn mang lại nhiều triển vọng của nghề nghiệp trong tương lai với mức thu nhập rất hấp dẫn và sự ổn định lâu dài ở Đức.

Điều kiện để du học nghề Đức ngành Công nghệ thông tin

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố sau để có thể tham gia vào chương trình Du Học Nghề Đức về Ngành Công Nghệ Thông Tin, và phải đảm bảo các điều kiện du học Đức cụ thể như sau:

Điều kiện để du học nghề Đức của ngành Công nghệ thông tin

Điều kiện để du học nghề Đức của ngành Công nghệ thông tin

Trình độ về chuyên môn

Các ứng viên khi tham gia cần với yêu cầu cần có là bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc có giấy tờ chứng nhận đã tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Lưu ý với tổng số điểm tốt nghiệp bạn phải đạt yêu cầu từ 36 trở lên, trong đó gồm có 4 môn đạt từ mức 6 điểm và không có môn nào ở dưới 6 điểm.

Bên cạnh đó, để theo học được với ngành công nghệ thông tin thì các ứng viên phải có thành tích vượt bậc trong những môn về khoa học tự nhiên. Nhất là đối với các môn Toán, Hóa, Sinh và Lý.

Có chứng chỉ tiếng Đức 

Việc có chứng chỉ tiếng Đức không chỉ giúp các bạn chủ động giao tiếp mà còn điều kiện thiết yếu vào quá trình tham gia du học tại Đức. 

Yêu cầu các ứng viên tham gia phải có một trình độ tiếng Đức tối thiểu từ B1 trở lên. Tuy vậy có thể tham gia dự thi với bằng tiếng Anh nhưng với điều kiện anh em phải đạt chứng chỉ IELTS với điểm số là từ 5.5 trở lên.

Về tính cách đạo đức

Công nghệ thông tin là một trong những ngành hấp dẫn mang đến nhiều triển vọng nghề nghiệp của tương lai, nhưng không phải người nào cũng có thể thành công khi lựa chọn. Bởi nó chỉ có thể phù hợp cho những bạn có tính nhẫn nại, kiên trì, có trách nhiệm cao, có tính kỷ luật thật tốt. Những môn học của ngành này sẽ rất khó, đòi hỏi bạn học phải có được sự tư duy, mày mò và sáng tạo. Do vậy nếu như không chăm chỉ thì thật khó để có thể trụ vững được để có thể tốt nghiệp ra trường.

>>> Tham Khảo Ngay Chương Trình Tuyển Sinh Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức 2022 – 2023

Tổng chi phí tham gia du học ngành công nghệ thông tin tại Đức như thế nào?

Tham gia du học tại nước Đức với ngành công nghệ thông tin  tuy các ứng viên không cần phải nộp tiền học phí nhưng bạn vẫn cần phải chuẩn bị những khoản tiền cố định để trang trải cho những quá trình du học. Cụ thể như sau: 

Tổng chi phí tham gia du học ngành công nghệ thông tin

Tổng chi phí tham gia du học ngành công nghệ thông tin

Chi phí học tiếng Đức

Tất nhiên khi sang nước ngoài phải biết tiếng nước ngoài là điều không bàn cãi. Vậy nên để có đủ điều kiện để tham gia Du Học Nghề Đức với Ngành Công Nghệ Thông Tin thì bắt buộc các ứng viên phải có chứng chỉ của tiếng Đức hoặc là tiếng Anh. 

Để đạt được chứng chỉ của ngoại ngữ thì bắt buộc các ứng viên phải tham gia những khóa đào tạo do phía trung tâm tư vấn du học được tổ chức. Thời gian học thường sẽ diễn ra ở khoảng từ 7 đến 8 tháng tùy theo vào năng lực của các học viên. Sau các khóa học nhiều bạn sẽ tham gia kỳ thi để được lấy chứng chỉ. Chi phí cho các kỳ thi thường sẽ rơi vào khoảng từ 3 đến 4 triệu VNĐ.

Nếu bạn đang có năng khiếu học tiếng Đức thì chỉ cần vào tham gia một kỳ thi là đạt.  Tuy nhiên đối với nhiều bạn khó khăn khi học tiếng Đức thì có thể bạn nên tham gia từ 2 đến 3 kì thi. Do vậy sẽ có mức chi phí cũng tương đối cao hơn.

Chi phí hồ sơ du học

Đây là điều kiện quan trọng vì hồ sơ là yếu tố không thể thiếu giúp các nhà tuyển dụng biết nguyện vọng của những ứng viên. Đây cũng chính là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá về năng lực, trình độ của các thí sinh. Do vậy đòi hỏi bạn cần phải hoàn thiện những loại giấy tờ để đảm bảo thông tin hồ sơ được đầy đủ theo đúng với quy định.

Số tiền để làm hồ sơ thường sẽ rơi vào khoảng từ 1.000 – 2.000 euro. Tùy vào mỗi trung tâm du học sẽ có các mức phí khác nhau. Do vậy bạn cần phải lựa chọn một đơn vị du học uy tín và chất lượng để đảm bảo và không bị hớ nhé.

Chi phí mở thẻ ngân hàng

Một trong những thủ tục không thể thiếu của các du học sinh Đức. Mở tài khoản ngân hàng  là cơ sở để đại sứ quán luôn biết rằng những ứng viên luôn có đủ điều kiện về kinh tế để có thể trang trải trong suốt ba năm học nghề ở Đức. Số tiền bạn cần phải chuẩn bị trong tài khoản ngân hàng của bạn sẽ dao động trong khoảng 10.236 euro. Số tiền này sẽ được rút ra với hàng tháng để được chi tiêu với cuộc sống sinh hoạt tại Đức.

Những khoản chi phí khác

Ngoài các khoản tiền trên thì các bạn cần phải chuẩn bị về khoản chi phí như mua vé máy bay. Số tiền cần phải chuẩn bị tầm khoảng 30 triệu. 

Nhiều bạn còn có nhu cầu về mua sắm vật dụng cá nhân trước khi chuẩn bị sang Đức cũng cần phải chuẩn bị một khoản nào đó. 

Nói chung về chi phí khi tham gia Du Học Nghề Đức của Ngành Công Nghệ Thông Tin thường sẽ dao động vào khoảng 400 triệu đồng. Đây cũng là số tiền không quá cao khi đây là cơ hội được sinh sống và học tập tại các nước châu Âu. Do vậy nếu muốn các bạn hãy nhanh chóng đăng ký vào tham gia du học Đức và đừng ngần ngại, không nên để các mức chi phí làm cản trở với con đường tương lai của mình.

Ngoài ra, với quá trình học tập ở Đức các bạn có thể được đăng ký để làm thêm. Với số tiền kiếm được từ các công việc làm thêm cũng đủ để các bạn trang trải cho chi phí để sinh hoạt hàng tháng đấy.

Lộ trình đào tạo khi đi du học nghề Đức của ngành công nghệ thông tin như thế nào?

Bạn cần xây dựng cho mình một kế hoạch chu đáo trước khi tham gia du học Đức vì đây là một quá trình tương đối khó khăn và nhiều thử thách. Cụ thể các lộ trình thông thường sẽ như sau:

Lộ trình đào tạo khi đi du học nghề Đức của ngành công nghệ thông tin

Lộ trình đào tạo khi đi du học nghề Đức của ngành công nghệ thông tin

Bước đầu tiên: Học tiếng Đức

Đây chính là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất mà các bạn cần phải và chắc chắn phải vượt qua khi muốn được tham gia du học ngành nghề  công nghệ thông tin này. Thời gian tham gia còn tùy theo với mức độ cảm thụ tiếng Đức của các bạn học viên. 

Bước 2: Chọn nghề học và nhà trường 

Tất nhiên rồi, bạn chọn được ngành học và trường mới có thể định hướng được tai. Đây là bước vô cùng quan trọng giúp cho quyết định đến tương lai du học của các bạn. Nếu chọn được một trường học phù hợp sẽ giúp các bạn phát huy hết các ưu điểm và thế mạnh của bản thân, từ đó sẽ tạo nên các cơ hội thành công được cao hơn.

Bước 3: Có chứng chỉ bằng cấp một trường học đại ở Việt Nam

Một trong các điều kiện khi tham gia học ngành công nghệ thông tin ở Đức là phải thi đỗ ít nhất là một chương trình đại học ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Do vậy các bạn cần phải chăm chỉ học tập để được trúng tuyển kỳ thi đại học quốc gia nhé.

Bước 4: Thi lấy bằng cấp – chứng chỉ tiếng Đức

Đây là bước quan trọng không kém gì với các bước trên giúp cho bạn có được chứng chỉ tiếng Đức. Tuy vậy giá trị của chứng chỉ sẽ có thời hạn trong vòng là từ 1 đến 2 năm. Do vậy lời khuyên dành cho các ứng viên là sau khi thi đỗ vào trường đại học ở Việt Nam rồi hãy  tham gia cuộc thi tiếng Đức.

Bước 5: Chuẩn bị thủ tục hồ sơ

Khi các bạn có đầy đủ những điều kiện để tham gia vào học ngành Công nghệ thông tin ở Đức. Trung tâm du học sẽ hướng dẫn cho các bạn hoàn thiện những giấy tờ trong hồ sơ để gửi về trường đại học Đức.

Bước 6: Nhận giấy tờ tham gia nhập học

Sau khi được trường đại học tại Đức xét duyệt thông tin hồ sơ và thí sinh khi trúng tuyển sẽ được gửi về giấy mời nhập học. Lúc này các bạn đăng ký tham gia kỳ thi phỏng vấn để được xin thẻ visa du học.

Bước cuối cùng: Chuẩn bị du học

Sau khi đạt được thẻ visa các bạn cần tìm hiểu về kiến thức các văn hóa, con người tại Đức để có sự chủ động trước khi bước đến quốc gia hiện đại này.

Nếu chuẩn bị kỹ càng với 7 bước trên các bạn đã hoàn thành về quá trình du học của mình rồi đấy. Để quá trình du học diễn ra thuận lợi bạn nên tìm các trung tâm du học uy tín để có thể được dìu dắt an toàn và vượt qua được mọi khó khăn nhé.

>>> Tổng Hợp Những Thông Tin Quan Trọng Về Độ Tuổi Du Học Nghề Đức

Những trường đại học đào tạo hàng đầu ngành IT tại Đức

Dưới đây là TOP 5 trường đại học chuyên đào tạo về ngành công nghệ thông tin tại Đức. Nếu các bạn có ý định du học ở Đức thì hãy nhanh chóng lưu lại ngay để tham khảo nhé.

Những trường đại học đào tạo hàng đầu ngành IT tại Đức

Những trường đại học đào tạo hàng đầu ngành IT tại Đức

Học viện Công nghệ Karlsruhe hay còn gọi là (Karlsruhe Institute of Technology)

Được viết tắt là KIT, cung cấp những chương trình học tập dựa trên các nghiên cứu để chuẩn bị cho tất cả sinh viên vào những vị trí có trách nhiệm của ngành công nghiệp và khoa học. Những lĩnh vực năng lượng, thông tin và di động là những ngành đã cho ngôi trường này trở nên đáng được chú ý. 

Với vô số phát minh và sáng tạo quan trọng nhất đã được ra đời tại KIT, có sự đóng góp đáng kể vào các thách thức trên toàn cầu cho nhân loại. Cơ sở hạ tầng với nghiên cứu tuyệt vời trải dài của thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại cho đến cơ sở nghiên cứu quy mô lớn chỉ có một trên thế giới đều nằm ở trường đại học này.

Trường Đại học Munich

TUM là một trong các trường đại học tồn tại lâu nhất ở Châu Âu. Khoa khoa học máy tính của trường bao gồm với nhiều mảng khác nhau, bắt đầu từ Kỹ thuật phần mềm và Máy tính khoa học, Hệ thống được dựa trên tri thức và Người máy. 

Trường đang nằm trong số những trường đại học tập trung vào các nghiên cứu tốt nhất ở Châu Âu và nước Đức. Đây là một trong các trường đại học đi đầu ở Đức được mệnh danh là một Đại học Xuất sắc. Những giáo sư đẳng cấp thế giới ở TUM Informatics luôn mang lại nhiều chương trình học bổng và các kinh nghiệm nghiên cứu sâu rộng của họ vào trong lớp học.

Trường Đại học Ludwig Maximilian Munich hay còn gọi là (LMU Munich)

Được viết tắt là LMU được biết tới là một trong các trường đại học giỏi nghiên cứu và học thuật đứng đầu khu vực Châu Âu. Vì lý do đó nên Đại học LMU đã trở thành điểm đến yêu thích của rất  nhiều sinh viên, bao gồm cả các sinh viên quốc tế, và trên toàn thế giới do chất lượng giáo dục của nhà trường. 

Giảng viên của nhà trường luôn đưa sinh viên đi tham quan những khu công nghiệp để họ được tiếp xúc và hiểu biết sâu về lĩnh vực nghiên cứu hơn. Những khóa học cung cấp với nguyên tắc cơ bản về chủ đề khoa học máy tính trong những khía cạnh lý thuyết và thực hành ứng dụng.

Trường Đại học RWTH Aachen

Với thứ hạng cao trong các trường đại học hàng đầu thế giới. RWTH Aachen được biết đến với chất lượng học tập xuất sắc, có một số viện cung cấp kiến thức rất thực tế, hội thảo, các bài giảng của những giảng viên khách mời và nhiều buổi workshops. 

Chương trình Khoa học Máy tính với mục đích đào sâu kiến thức về chuyên môn, luyện khả năng và phương pháp hiện có của khoa học máy tính để đạt được một trình độ cao hơn và có tính độc lập của lĩnh vực này. Chương trình của trường này độc đáo vì có sự kết hợp sâu rộng của chương trình của ngành khoa học kỹ thuật với ngành khoa học máy tính.

Trường Đại học Heidelberg hay còn gọi là (Heidelberg University)

Có đội ngũ giảng viên đặc biệt luôn chú trọng đến kiến thức, các kỹ năng và cả thái độ học tập nghiên cứu cởi mở. Trường Heidelberg là nơi đáng để các sinh viên tham gia vào học với hình thức nghiên cứu và giảng dạy định hướng quốc tế. 

Sinh viên tại đây có thể làm việc một cách độc lập để lập ra kế hoạch, tiến hành và lập hồ sơ để trình bày những dự án liên quan về khoa học máy tính. Theo Thứ hạng của Đại học Thế giới vào năm 2019, Đại học Heidelberg đang được xếp hạng thứ 45 trên toàn cầu và  thứ 4 tại Đức.

Kết luận

Bài viết trên của chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ các thông tin liên quan đến du học Đức ngành công nghệ thông tin. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn nắm rõ hiểu được sự phát triển và triển vọng tương lai của ngành này. Hãy nắm bắt cơ hội khi có còn thể, vì đây chính là ngành và là nơi giúp các bạn phát triển tương lai và lập nghiệp sau này. Chúc bạn thành công trên con đường du học trong tương lai.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang phân vân không biết nên đi du học Đức ngành nào, trường nào để phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân thì hãy liên hệ ngay với Lacoli qua số hotline 0966269918 / 0984535633 để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất nhé.

Tin Liên Quan