Tuyển Sinh Du Học Nghề Cơ Khí, Cơ Điện Tử Và Điện Tử Đức Mới Nhất 

Bạn có thể lựa chọn du học nghề tại Đức, với nhiều ngành nghề đang thu hút giới trẻ nhất hiện nay. Tuyển sinh du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức hiện nay đang là cơ hội vô cùng tuyệt vời. Đến Đức, bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại nhiều tập đoàn lớn mạnh như: Siemens, Mercedes,… Không những được học bổng miễn hoàn toàn học phí mà còn được thêm trợ cấp mỗi tháng trong khi học. Cùng laodongxuatkhaunhatban.net tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết sau nhé.

Tuyển sinh du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức vì sao lại hot như vậy?

Tuyển sinh du học tại Đức nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử 

Tuyển sinh du học tại Đức nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử

Nếu bạn là người có hứng thú lớn đối cơ điện tử, thường quan tâm đến công nghệ hiện đại. Vậy thì việc lựa chọn ngành cơ khí điện tử chính là một quyết định đúng đắn. Vậy lý do nào lại khiến cho nước Đức là quốc gia thường được chọn là nơi đến học khi muốn đi du học? Đó là do học nghề cơ khí điện tử ở Đức mang lại không ít lợi ích, cụ thể như sau:

 • Nước Đức là một nước có nền kinh tế phát triển, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử đứng hàng đầu thế giới.
 • Văn hóa của đất nước này cũng là một môi trường không tồi giúp bạn được tôi luyện chính mình. Tại đây đặc sắc về nền văn hóa chiến cùng dẫn đầu. 
 • Giá trị của bằng cấp, trải nghiệm cùng những kinh nghiệm đúc kết được tại Đức cao, mang giá trị quốc tế. Nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều để đi xa hơn ra ngoài quốc tế nếu bạn có dự định kinh doanh trong tương lai.
 • Có cơ hội được thực tập và làm việc cho các công ty tập đoàn lớn với mức lương tốt. Bạn có thể được làm việc tại các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực này như: Mercedes-Benz, Porsche, BMW, Volkswagen.
 • Được trợ cấp sinh hoạt hằng tháng 650 – 750 Euro/tháng trong thời gian học tập.
 • Có thể nhận được mức lương khoảng từ 2000 – 2700 Euro trước thuế, tỷ lệ có việc làm sau khi học xong là vô cùng cao.
 • Có quyền xin định cư lâu dài ở Đức sau 2 năm học tập và bảo lãnh gia đình. Hay sau khi ra trường và làm việc sau 3 năm.  

>> Xem thêm: Chương Trình Tuyển Sinh Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức 2023

Tuyển sinh du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức gồm những tiêu chí nào?

Tiêu chí tuyển sinh du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức là gì?

Tiêu chí tuyển sinh du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức là gì?

Muốn thành công tham gia vào chương trình du học nghề cơ khí điện tử ở Đức thì cũng không quá khó. Bạn cần có trong mình đam mê với ngành nghề và quan trọng đáp ứng những tiêu chí khi đăng ký. Cụ thể như sau:

 • Là nam, nữ trong độ tuổi là 18 – 25 tuổi và đã tốt nghiệp xong THPT. Đối với những người tốt nghiệp bằng đại học, cao đẳng hay trung cấp nghề thì lấy trong độ tuổi 25-35 tuổi.
 • Không bị mắc các bệnh gây truyền nhiễm như viêm gan B, C.
 • Tình hình sức khỏe ổn định, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Không dính các tiền án tiền sự trong quá khứ.
 • Thi đạt bằng A2/B1 tiếng Đức trở lên để có thể làm hồ sơ xin làm Visa sang Đức.
 • Tự tin khi giao tiếp và cởi mở để giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và văn hóa tại Đức.
 • Tiếng Anh giỏi cũng là một điểm cộng rất lớn vì có nhiều lúc bạn cũng cần dùng nó để giao tiếp tại đây.

Ngoài ra, điều kiện du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử tại Đức còn phụ thuộc vào các công ty tuyển dụng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn bằng cách liên hệ trung tâm xkld Đức uy tín tại Việt Nam để được tư vấn tốt hơn

Lợi ích mang lại khi lựa chọn du học nghề cơ khí điện tử ở Đức

Lựa chọn du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức mang lại lợi ích gì?

Lựa chọn du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức mang lại lợi ích gì?

Đức là một trong những quốc gia thuộc top đầu trên thế giới về ngành công nghiệp. Trong đó, lĩnh vực nổi tiếng là sản xuất ô tô, chế tạo máy móc, điện tử điện lạnh, thiết bị công nghiệp nặng. 

Quyết định du học ngành nghề này tại Đức, bạn đã nắm được một cơ hội tuyệt vời phát triển cho tương lai của mình. Bạn sẽ được phát triển tốt nhất khi nền công nghiệp hiện đại hàng đầu cùng người chuyên môn cao đều có tại đây. 

Tại Đức cũng gặp phải tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực là công nhân lành nghề. Vì vậy, nhu cầu tuyển thêm nhân lực như thợ sửa máy móc, kỹ thuật ô tô, công nhân điện,… là rất lớn.

Khi du học nghề tại Đức, trong chương trình học bạn sẽ học cả về lý thuyết cùng thực hành luôn. Vì vậy, mức trợ cấp mỗi tháng mà bạn nhận được sẽ chỉ đủ cho các chi tiêu cơ bản tại Đức. Bên cạnh đó, việc giáo dục song song đồng thời cả hai này cũng sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng thuần thục trước công việc của mình, nâng cao trình độ tay nghề của mình. 

>> Xem thêm: Tổng Hợp Những Thông Tin Quan Trọng Về Độ Tuổi Du Học Nghề Đức

Bạn sẽ lựa chọn tiếp tục sinh sống tại Đức hay trở về Việt Nam sau khi học xong?

Du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức nên chọn ở lại hay về Việt Nam làm việc?

Du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức nên chọn ở lại hay về Việt Nam làm việc?

Chắc hẳn mỗi người khi đi du học cũng đã lập cho mình một kế hoạch cho tương lai sau khi học xong. Khi bạn tuyển sinh du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức, đồng thời trải qua nhiều năm học tập tại Đức thì liệu có còn giữ vững dự định ban đầu? Hay bạn sẽ lựa chọn một hướng đi khác, cùng tìm hiểu xem các cơ hội như thế nào nhé?

Lựa chọn định cư tại đức sau khi có bằng cơ khí điện tử tại Đức

Sau khi đã có được bằng cơ khí điện tử, bạn chọn tiếp tục ở lại Đức và làm đúng với chuyên ngành mình học. Thì chắc chắn bạn sẽ nhận được mức lương trung bình trung (khoảng 40.000 Euro theo tính chất công việc). Sau 2 năm làm việc làm việc tại đây, bạn có thể viết đơn xin làm thẻ định cư lâu dài ở Đức. Sau khi có thẻ định cư lâu dài, bạn có thể về Việt Nam nếu muốn nhưng không được rời nước Đức hơn 6 tháng.

Lựa Chọn Về Việt Nam Phát Triển Sau Khi Học Xong Tại Đức

Chia sẻ một ngày làm việc ở Nhật Bản

Mức lương nhận được sau khi ra trường của ngành cơ khí điện tử tại Đức cũng khá cao. Vậy nên nếu ở lại Đức làm việc thì mỗi tháng bạn không chỉ được nhận lương cao mà sẽ còn có thể tiết kiệm được một số tiền. Số tiền này phụ thuộc vào khả năng chi tiêu tiết kiệm của bản thân.

Muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì bạn cần có năng lực cao, khả năng làm việc tốt và biết nắm bắt cơ hội. Bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn khi tự kinh doanh với ngành nghề mình theo đuổi. Tuy nhiên, để kinh doanh thì chỉ mình chuyên môn cùng tiếng Đức là không đủ. Bạn cần bổ sung thêm các kiến thức về luật pháp, thuế của Đức để giúp cho chúng ta được thành công.

Lựa chọn ở Đức hay về Việt Nam cũng không khó nếu bạn đã xác định và chuẩn bị rõ ràng mục tiêu từ đầu. Có tấm bằng tốt nghiệp tại Đức sẽ giúp bạn nâng cao được giá trị bản thân khi về lại Việt Nam. Bạn sẽ có mức lương cùng nhiều ưu thế tốt đẹp so với nhiều người cùng ngành mà học tại Việt Nam.

Tuyển sinh du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử tại Đức đã mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích. Điều kiện giáo dục đào tạo tại đây vô cùng tốt, sẽ giúp bạn có trình độ tay nghề được nâng cao. Ngoài ra, giá trị tấm bằng với bằng cấp quốc tế cùng những kinh nghiệm trải nghiệm tại Đức chính là trang bị cao cấp. Mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển tốt.

>> Xem thêm: Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Về Du Học Nghề Kỹ Thuật Tại Đức

Tuyển sinh du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử Đức đang được nhiều người lao động quan tâm. Bạn cần lựa chọn trung tâm uy tín để được tư vấn rõ ràng và an toàn. Nếu bạn còn những thắc mắc về du học ở Đức và các ngành nghề phù hợp, hãy gọi ngay chúng tôi qua số hotline 0966.269.918 – 0984.535.633, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. Hoặc có thể để lại yêu cầu, thông tin bên dưới sẽ được chúng tôi liên hệ trực tiếp.

Tin Liên Quan