Đơn Hàng Đi Đài Loan Miễn Phí Nên Không? Gợi Ý Công Việc Tốt Nhất

Bên cạnh các đơn hàng xuất khẩu ngắn hạn, dài hạn thì còn có đơn hàng đi Đài Loan miễn phí. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn lăn tăn về vấn đề này với nhiều câu hỏi có liên quan. Như liệu có lừa đảo không? Công việc tuyển dụng nào được tham gia không tốn phí? Tất cả sẽ được laodongxuatkhaunhatban.net gợi ý cho bạn tìm đáp án.

Đơn hàng đi Đài Loan miễn phí có nên tham gia không?

Thông thường, bạn phải chi ra một khoản tiền vài trăm triệu để được tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Bên cạnh còn có đơn hàng miễn phí nhằm tạo điều kiện cho những bạn không đủ khả năng về tài chính. Dưới đây là những lý do nên tham gia đơn hàng miễn phí đi Đài Loan.

Có nên tham gia đơn hàng miễn phí đi Đài Loan

Góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính khi đi lao động nước ngoài

Đa số các bạn trẻ khi chọn XKLĐ Đài Loan đều muốn cải thiện thu nhập cho gia đình, tích thêm chút vốn cho tương lai. Sự xuất hiện của đơn hàng miễn phí đi Đài là cơ hội để bạn thực hiện được mục tiêu này.

Được học hỏi thêm kinh nghiệm hay trong cuộc sống và công việc

Hiện tại, các doanh nghiệp tại Đài Loan đều đã ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất. Thế nên, đây cũng là cơ hội để bạn học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức hay. Qua đó giúp ích cho tương lai sau khi về nước.

Bạn sẽ được trải nghiệm sự phong phú và đa dạng trong nền ẩm thực, lịch sử, văn hóa Đài Loan. Trong thời gian làm việc, bạn sẽ được tiếp thu thêm nhiều thông tin thú vị về đất nước này. 

Đảm bảo việc làm ổn định

Đơn hàng đi Đài Loan miễn phí là do các doanh nghiệp xứ Đài tạo ra. Nguyên nhân chính là do họ đang thiếu hụt số lượng lớn nhân công. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm công việc của mình vẫn ổn định lâu dài sau khi sang Đài. Thậm chí còn có thể được làm thêm giờ, tăng ca với mức lương ưu đãi. 

Cộng đồng người Việt tại Đài Loan đông

Xu hướng nhập cư vào Đài Loan của người Việt ngày càng đông. Thế nên, bạn sẽ không bị cô đơn vì khác biệt về ngôn ngữ, cách sinh hoạt thường ngày. Ngược lại, đây còn là cơ hội để bạn cảm nhận được sự gần gũi như đang sống tại quê hương mình. 

>> Xem thêm: Tổng Quan Về Đặc Điểm Dân Số Đài Loan Có Gì Đặc Biệt

Khoảng cách Đài Loan với Việt Nam gần

Khoảng cách địa lý Đài Loan và Việt Nam khá gần, chỉ mất khoảng 3 tiếng rưỡi đồng hồ là đã đến nơi. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu có chuyện gì xảy ra thì cũng nhanh chóng và dễ dàng tìm về quê nhà. 

Vì sao lại có đơn hàng miễn phí đi Đài Loan?

Như đã phân tích ở trên, đơn hàng đi Đài Loan diện miễn phí thường là do các doanh nghiệp xứ Đài đề xuất bởi họ đang cần gấp lượng lao động. Tuy nhiên, để được đậu đơn hàng này thì bạn phải trải qua ít nhất hai vòng đánh giá tại Đài Loan. Cụ thể là do Bộ Lao động Đài Loan và Văn phòng Việt Nam tại xứ Đài xét duyệt. 

Hơn nữa, người lao động phải báo cáo với Bộ quản lý trước khi xuất cảnh. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm phần nào về độ tin cậy của đơn hàng miễn phí này. 

Điều kiện để được tham gia đơn hàng đi Đài Loan miễn phí

Tuy là đơn hàng miễn phí nhưng điều kiện xét duyệt lại vô cùng khắc khe. Về cơ bản thì các bạn phải đạt được các yêu cầu sau:

Điều kiện để tham gia đơn hàng miễn phí đi Đài Loan

  • Độ tuổi dao động từ 20 – 25 tuổi, có thể lên đến 35 tuổi tùy yêu cầu của đơn hàng
  • Chiều cao với nam phải đạt từ 1m65 trở lên và nữ phải từ 1m54 trở lên
  • Về bằng cấp thì ít nhất phải là tốt nghiệp THPT, thậm chí còn yêu cầu bằng cao đẳng, đại học tùy đơn hàng và yêu cầu của nhà tuyển dụng Đài Loan
  • Sức khỏe phải tốt, không mắc các bệnh lý về truyền nhiễm, mãn tính. Người lao động phải có giấy chứng nhận đủ sức khỏe đi lao động nước ngoài tại nơi được chỉ định. 
  • Hồ sơ phải đầy đủ các giấy tờ tùy thân, sơ yếu lý lịch…

Bên cạnh đó, có một số ngành nghề còn yêu cầu về bằng cấp nghề, kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Khả năng đậu cũng sẽ cao hơn nếu bạn hội tụ đủ các yêu cầu mà bên tuyển dụng đưa ra.

>> Xem thêm: Đơn Hàng Cơm Hộp Đài Loan – Công Việc Nhẹ Nhàng, Đơn Giản, Lương Cao

Những ngành nghề có đơn hàng đi Đài Loan miễn phí

Đơn hàng đi Đài Loan dạng miễn phí không đa dạng nhưng các đơn hàng dài hạn. Chúng tôi xin chia sẻ về đơn hàng tốt mà bạn có thể tham gia.

Những đơn hàng đi Đài Loan dạng miễn phí nên tham gia

Đơn hàng dành cho nam tại nhà máy Cự Đại

Nhà máy Cự Đại nằm tại thành phố Đài Trung, là đơn vị chuyên sản xuất xe đạp lớn nhất tại Đài Loan. Những công việc phải làm như đóng gói, sản xuất linh kiện xe đạp, thực hiện các thao tác trên máy… 

Chính vì các công việc này mà doanh nghiệp chỉ tuyển nam. Theo đó là yêu cầu về chiều cao phải từ 1m65 và nặng từ 55kg trở lên. Đặc biệt là nếu có kinh nghiệm về cơ khí thì càng được ưu tiên. Mức lương cho đơn hàng này khoảng 26.400 đài tệ, chưa tính lương tăng ca. 

Đơn hàng nhựa tại nhà máy Cảnh Lợi

Cảnh Lợi là nhà máy chuyên về sản xuất vỏ máy ảnh, máy quay Canon và các khuôn nhựa. Ngoài trừ mức lương cơ bản khoảng 26.000 đài tệ thì bạn có thể tăng ca để kiếm thêm thu nhập. 

Đây là đơn hàng khá mới tại Đài Loan, tuyển cả nam lẫn nữ. Yêu cầu về độ tuổi sẽ từ 20 – 30 tuổi, chiều cao dành cho nam là từ 1m68 và nữ là 1m56 trở lên. Đặc biệt là không nhận người thuận tay trái. 

Đơn hàng tại nhà máy dệt miễn phí cho nam, nữ

Đơn hàng này sẽ được làm việc tại nhà máy dệt Nhị Ức và nhà máy dệt Bách Hòa. Những công việc phải làm khi tham gia đơn hàng này là sản xuất dây đeo tai nghe, sợi phản quang, dây giày chỉ… Ngoài trừ mức lương cơ bản khoảng 26.400 đài tệ thì còn có nhiều ưu điểm khác. Như chỗ ở gần với công ty, môi trường làm việc sạch sẽ, công việc nhẹ nhàng. 

Đơn hàng sản xuất dụng cụ y tế tại nhà máy Ức Thái

Nhà máy Ức Thái chuyên sản xuất dụng cụ y tế như: kéo y tế, dao phẫu thuật… Với những công việc như đứng máy hàn, máy mài, máy tiện thì dành cho nam. Còn các việc như đóng gói, kiểm hàng thì sẽ ưu tiên nữ. Ngoài yêu cầu về chiều cao thì người lao động phải có thị lực tốt. 

>> Xem thêm: Tất Tần Tật Về Đơn Hàng Thực Phẩm Đài Loan Bạn Nên Biết [2023]

Quy trình đăng ký đơn hàng đi Đài Loan miễn phí

Cách thức đăng ký đơn hàng đi Đài Loan dạng miễn phí

  • Bước 1: Liên hệ với công ty cung cấp việc làm Đài Loan có uy tín. Sau đó tìm hiểu chi tiết hơn về các đơn hàng miễn phí. Đồng thời chuẩn bị vài giấy tờ tùy thân, bằng cấp để nộp vào.
  • Bước 2: Nếu bạn hội tụ đủ các yếu tố theo quy định thì sẽ trải qua 2 vòng xét duyệt Bộ Lao động Đài Loan và Văn phòng Việt Nam tại xứ Đài. Tất cả sẽ thông qua hình thức phỏng vấn online.
  • Bước 3: Hoàn tất mọi thủ tục còn lại và chờ ngày xuất cảnh.

Lưu ý khi tham gia đơn hàng đi Đài Loan miễn phí

Do là đơn hàng không tốn phí nên chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn tham gia. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều đơn vị lừa đảo. Ban đầu sẽ đưa ra thông báo là miễn phí, sau đó tính phí phát sinh cao. Từ đó buộc người lao động phải thực hiện hoặc là bắt đền bù hợp đồng.

Cách tốt nhất để an toàn khi tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động miễn phí là hãy tìm địa chỉ cung cấp việc làm nước ngoài uy tín. Như vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi tìm kiếm công việc tại xứ Đài thông qua xuất khẩu lao động. Đồng thời cũng được hỗ trợ tận tình để tìm ra việc làm phù hợp với khả năng và sức khỏe của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn tìm được công việc tốt trong đơn hàng đi Đài Loan miễn phí. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về xuất khẩu lao động Đài Loan thì hãy gọi vào số 0966.269.918 hoặc 0984.535.633 để được giải đáp tận tình hơn.  

Tin Liên Quan